top of page

Acerca de

lil rop
check mark white.png

Lil Rop

AstroRebellion

Giới thiệu

nominees rop.jpg

Lil Rop, tên thật là Phạm Hồng Phong, là một nghệ sĩ trẻ tài năng đang sinh sống tại Việt Nam.

 

Lil Rop bận rộn với công việc ca đêm khiến thế giới của anh đối lập với mọi người. Người thợ điều khiển máy (CNC) cắt kim loại không ngừng làm việc để cải thiện cuộc sống cho gia đình và bản thân.

 

Rapper trẻ của nhóm ATR bước vào đường đua NKI với tốc độ ổn định. Ca từ sâu sắc, khôn ngoan và tinh tế hòa nhập với trải nghiệm cuộc sống là điều mà Lil Rop tự hào thể hiện trong mỗi bài hát của anh. Cách chơi chữ thông minh diễn ra tự nhiên đúng lúc. Nhưng phần bè vần thực sự nhấn mạnh cảm xúc. Lối viết câu dài của Rop đưa người nghe trở về thời xa xưa khi rap và lyrics đóng vai trò quan trọng định hình rapper. Cách phát âm rõ ràng cũng giúp người nghe tập trung vào câu chuyện anh đang kể.

Rop đã ra mắt với bài hát ‘Xoay’ và bây giờ, anh ấy đang thực hiện một ca khúc mới với Twy, với kế hoạch sẽ thực hiện trong năm tới với nhiều dự án để bắt kịp. Mục tiêu của anh ấy là hoàn thiện khả năng sáng tác giai điệu.

Sol7, Dick, Robber, S-Fury là những nghệ sĩ đã tạo ảnh hưởng đến phong cách âm nhạc của anh ấy vì những người này nói nhiều về cuộc sống và những đấu tranh, tương tự như quan điểm của Rop.

Hình ảnh

Video

Tin tức

1/2

CÁC PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI CHÍNH THỨC CỦA LIL ROP

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube
nki white.png
Chính sách bảo mật

Ⓒ ​2023 NKI / profile

bottom of page