top of page
​AD

D-Cash Kể Tên 10 Rapper Việt Yêu Thích Nhất

Một trong những người khởi xướng dòng nhạc rap đầu tiên tại Việt Nam tiết lộ 10 rapper Việt hay nhất mọi thời đại của anh.


D-Cash, từng mang tên Fantasy XY, là một trong những thành viên đầu tiên của Da Rap Club (Rap Club Family), nhóm đã tuyên bố là nhóm nhạc rap đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là thành viên bộ đôi VietSpiritZ với người bạn rapper lâu năm LK.


Năm 2002, Da Rap Club bắt đầu mở đường cho phong trào nhạc rap và văn hóa hip-hop tại Việt Nam, truyền cảm hứng cho vô số bạn học sau tham gia. Câu lạc bộ còn chịu trách nhiệm tổ chức và điều phối các sự kiện hip-hop, một nhiệm vụ không nhỏ vào thời điểm đó. Với sự khởi đầu đầy khởi sắc, ngày nay Rap Việt đã được hưởng rất nhiều thành quả.Fantasy XY và LK, năm 2002.


Hiện tại D-Cash là một kiến trúc sư công nghiệp với lịch trình họp và khảo sát bận rộn. Mặc dù đã gác mic nhưng anh ấy vẫn đóng vai trò hỗ trợ các nghệ sĩ đầy triển vọng khác sau sân khấu nhạc rap.


Anh ấy cũng là một lão tướng bóng rổ "không chuyên" có nhiều thành tích. Bên cạnh đó, võ thuật cũng là môn yêu thích mà anh ấy đang tham gia vào quá trình luyện tập nghiêm ngặt.D-Cash trong đồng phục đội bóng rổ Basket Sags Hà Nội vô địch năm 2018. Ảnh: Du Quan/Facebook


Tạp chí Ngoài Kia đã liên hệ hỏi danh sách rapper hàng đầu Việt Nam và được anh ấy phản hồi. Dưới đây là 10 rapper mà anh ấy coi là đỉnh cao.


Hà Lê được hoán đổi vị trí cho một nghệ sĩ khác vào phút chót.10 rapper Việt yêu thích nhất của D-Cash


  1. LK

  2. Eddy Viet

  3. Young Uno

  4. Hà Lê

  5. DSK

  6. Lee7

  7. Mr. A

  8. Anh Mac

  9. Lil Shady

  10. ICD

Comments


bottom of page