top of page
​AD

Feetz phát hành sản phẩm âm nhạc 'HELL FIRE'; tuyên bố tạm nghỉ vì gặp vấn đề màng nhĩ

Feetz ngày càng lấn sâu vào bóng tối. Có thể nói anh ấy "ghét ánh sáng"; với anh ấy, bóng tối không đáng sợ vì trong đó chỉ là những cá thể đang cố mang bóng tối ra ánh sáng.

Ảnh bìa nghệ thuật ca khúc 'HELL FIRE' bởi Feetz.

SÀI GÒN — Ngày 15/8, Feetz ra mắt 'HELL FIRE' sản phẩm chứa rất nhiều sự tức giận, stress, và bất cần, nội dung tiêu cực, gây khó chịu, điên loạn, ngụ ý về nguồn năng lượng không phải tự nhiên mà có được như bao người nghĩ.


Feetz là biểu tượng âm nhạc của các bạn trẻ - những người đã trải qua khá nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống. Feetz muốn khẳng định cho thính giả thấy được, sẽ luôn có một người đứng ra để thể hiện sự tức giận thay cho họ, Feetz sẽ mang theo sự tiêu cực ấy."Những kẻ cô độc cực độ trong đời sống của họ sẽ không cảm thấy cô đơn khi luôn có 1 người còn đang vật lộn với mớ hỗn độn trong đầu mình, là em. Feetz là một thực thể do em tạo ra, để đồng cảm với họ, nếu… họ cảm được," Feetz nói.


Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook

Sản phẩm âm nhạc do Higo sản xuất, thành viên sinh năm 2004 của nhóm Meztal Feetz cho rằng thực sự quá tài năng và rất may mắn khi có được Higo trong nhóm của anh.

Tác phẩm nghệ thuật hình bài được Feetz chỉnh sửa dựa trên bức tranh kiệt tác Mona Lisa của Leonardo da Vinci khoác lên chiếc mặt nạ đầu lâu tối tăm.


hiGO藏龙.


 

HELL FIRE

Feetz

Sản xuất âm nhạc: hiGO藏龙
Sáng tác: Feetz
Hòa âm phối khí: Feetz
Ảnh bìa nghệ thuật: Feetz
 

Trong một bài đăng cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại (đã được xóa), Feetz thừa nhận anh đang gặp rắc rối về tai nên sau khi ra mắt xong sản phẩm này anh sẽ tạm nghỉ một thời gian. Feetz viết:


"Feetz của các bạn sẽ tạm hoãn các sản phẩm, dự án lại một thời gian. Tai của tôi hiện giờ đ ổn vì đã hoạt động quá sức chịu đựng của màng nghĩ trong 1 thời gian dài với đống thiết bị cùi bắp. Tới đây thì sẽ có vài người kiểu "bat ngo chua ong gia, max volume cho cố vô", cảm ơn bạn, toi chưa bao giờ hối hận về việc này cả. Miễn là bạn vui, còn tôi sao cũng được."Để có được nguồn năng lượng này, anh đã thực sự vô tình bào mòn sức khoẻ khá nhiều, đặc biệt là màng nhĩ. Feetz nói anh cũng không mong người nghe sẽ coi đây là sự hy sinh trong nghệ thuật mà chỉ mong họ sẽ nhìn nhận vào sự cố gắng của nghệ sĩ.Trong cuộc phỏng vấn Feetz qua Facebook Messenger với Tạp chí Ngoài Kia, người nghệ sĩ Metal Rap đã có những chia sẻ thú vị.


TCNK: Feetz thông báo tạm nghỉ rap hả em? Tai nguy hiểm em à, có đi khám tìm hiểu tác nhân bên trong hay ngoài chưa?


Feetz: Có anh. Phần lớn do em làm việc cường độ mạnh mà thiết bị cùi bắp quá. Thời gian này em sẽ nghỉ ngơi với update thêm thiết bị mới để tránh tình huống như bây giờ. Thay sang loa nè, không sử dụng tai nghe nữa, sẽ đỡ ảnh hưởng thính lực hơn.

TCNK: Feetz bị ảnh hưởng sức khoẻ đó có sợ bệnh tật không?


Feetz: Em không sợ bệnh tật đâu, em chỉ sợ những người thân, người ủng hộ lo lắng, họ sẽ buồn. Có lẽ em sẽ để tâm về sức khoẻ nhiều hơn cũng như sắm thêm các trang thiết bị chất lượng hơn để phục vụ bản thân tránh khỏi các tác hại ảnh hưởng đến sức khoẻ.


TCNK: Giam cầm trong phòng làm nhạc thời gian dài quá gia đình, người yêu nói gì? Feetz: Họ cũng khá lo cho em, nhưng mà không sao đâu. Em bị nhẹ thui, giảm bớt tần suất và kiềm chế lại là được. Em sẽ cố gắng ra ngoài nhiều hơn.

TCNK: Nhạc Feetz cảm giác phản đối cực kỳ mạnh mẽ, Feetz đang cố chứng minh điều gì với ai?

Feetz: Em nghĩ vẫn luôn là chứng minh bản thân không sợ bất cứ điều gì cả, kể cả điều xấu nhất.

TCNK: Công nhận cộng đồng metal trap head nhiều lớn mạnh nhỉ? Feetz: Tất nhiên rồi kk. Ở Việt Nam thì còn hạn chế lắm nên em khá vất vả.

TCNK: Ví dụ?

Feetz: Thị trường nè, như em thấy thì đang bị thu hẹp quá, ít sự mới lạ. Nội dung nữa. nội dung quá mạnh, tiêu cực quá cũng không được. Vốn từ cũng vậy. Nói chung hiện tại còn rất nhiều hạn chế.


HELL FIRE.


Lyrics:


Hook:

Trời đen toàn nghe về tao

Nát xác luôn

Lác mắt luôn

Thoát xác luôn

(x2)


Verse 1:

Héo chết mẹ thằng tế tao

Hoả ngục toả từ ra trong họng

Không phải tự nhiên mà có đâu

Mấy cái lời lõng bõng, tao đéo nghe

Tụi bay cản được cái lồn gì, khi tao cắt xẻ

Chỉ có bắt bẻ, nghĩ tao quê

Tui mày bao quế, tuổi cặc chê


Hook:

Trời đen toàn nghe về tao

Nát xác luôn

Lác mắt luôn

Thoát xác luôn

(x2)


Verse 2:

Đéo có điếc, nhưng tao chet, tao chet, từ rất rất lâu

Khó chịu chưa?

Tao đéo cần cái khác đâu

Biết chưa?

Biết đâu chính là cái xác tao

Tao chạm tới cả địa ngục, chỉ cần 1 nhát dao

Sao, đang lo cho tao?

1 đường vào

Đâm theo lao

Mad my life, tao cặc quan tâm mấy giờ trời sáng, đéo là tao★ ★ ★ ★ ★ (một đánh giá bởi TRIPTHADEMON)

"That shit is hard as fuck!!"


Thẻ:

bottom of page