top of page
​AD

Nghệ Sĩ Chiến Thắng NKI Music Awards Có Nhận Được Tiền Không?

Nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu các nghệ sĩ có nhận được một số tiền mặt khi nhận Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia không? Đây là những gì người thắng cuộc thực sự nhận được khi giành chiến thắng.

Giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia "Nghệ sĩ của năm 2021" được trao bởi Anh Mac. Ảnh: Tom Nguyen/Facebook


Trong khi chiếc cúp lấp lánh ánh vàng thể hiện ánh hào quang có vẻ rất quyến rũ, thì đêm công bố kết quả cũng là một đêm hồi hộp đối với các nghệ sĩ được đề cử cho giải thưởng. Trong khi tất cả các nghệ sĩ đều xứng đáng giành chiến thắng theo cách của riêng họ, chỉ một người chiến thắng thực sự sẽ được trao cúp vàng. Và nhiều nghệ sĩ tài năng cũ của NKI dù chưa từng có cơ hội giành được bất kỳ giải thưởng âm nhạc nào, họ đã luôn được ca ngợi rất nhiều về đạo đức làm việc chăm chỉ. Đó chính là động lực thúc đẩy để có chương trình giải thưởng âm nhạc đầu tiên ngày nay.


Mong muốn giành chiến thắng của các nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu họ có nhận được một giải thưởng hiện kim nào hay không. Được công nhận rộng rãi? Chắc chắn rồi. Và một số tiền thưởng lớn? Điều đó nghe có vẻ tốt. Đây là những gì chúng ta biết về đằng sau các giải thưởng âm nhạc NKI.Các nghệ sĩ có nhận được tiền khi giành được giải thưởng âm nhạc Ngoài Kia không?


Câu trả lời ngắn gọn là: không, các nghệ sĩ, nhà sản xuất và những người tham gia không nhận được tiền khi giành được giải thưởng. Tuy nhiên, những gì họ nhận được có giá trị hơn nhiều, và họ sẽ mãi mãi được biết đến với cái tên "nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Âm nhạc Ngoài Kia".


Giành được giải thưởng NKI không chỉ là để khoe về nó trong các cuộc đối thoại sắp tới, chiếc cúp thủy tinh micro vàng đó có giá trị hơn trọng lượng của nó khi nói đến một thứ rất quan trọng đối với bất kỳ nghệ sĩ nào - đó là sự công nhận.


Hầu hết mọi người đều muốn nghệ sĩ yêu thích của họ mang về những giải thưởng cao nhất, chẳng hạn như "Nghệ sĩ của năm". Việc giành giải sẽ mở ra nhiều cánh cửa, đó là một thành tựu to lớn đặc biệt là đối với những nghệ sĩ mà bạn chưa bao giờ nghe đến.Mặc dù Học viện Ngoài Kia không trao giải thưởng vật chất, nhưng những người chiến thắng Nghệ sĩ của năm được báo cáo số lượt phát trực tuyến, doanh thu bán vé và phí cộng tác tăng lên sau khi họ giành được giải thưởng.


Vào đầu năm 2022 trước khi kết thúc chương trình trao giải, Học viện Ngoài Kia đã cho thấy sự gia tăng về nhu cầu đặt lịch diễn của các sự kiện âm nhạc trực tiếp. Tất cả những người được đề cử đã có cơ hội biểu diễn chung một sân khấu với những ngôi sao đình đám nhất tại các địa điểm có sức hút nhất trong làng giải trí tại Việt Nam. Đơn vị đặt show NKI báo cáo phí đặt show của các nghệ sĩ đã có dấu hiệu tăng lên, đáp ứng kỳ vọng của họ và thậm chí hơn thế nữa, ngay cả trước khi các nghệ sĩ giành được bất cứ giải thưởng âm nhạc nào.


Những nghệ sĩ tham gia sẽ rời sự kiện với nhiều phần quà trị giá. Quà tặng bao gồm gói thu âm bởi NKI Studio tại Việt Nam, quyền lợi thành viên các câu lạc bộ, chuyến đi chụp hình quay video âm nhạc, thiết bị thu âm, hàng hiệu thời trang cao cấp, trang sức, những món quà rất hào phóng có giá trị cao. Kèm theo đó, các hiệp hội đối tác của NKI sẽ mang đến cho các nghệ sĩ nhiều cơ hội lựa chọn đầu tiên về lâu dài sau sự kiện đặc biệt.Với sự cống hiến không ngừng của các nghệ sĩ, Học viện Ngoài Kia tiếp tục theo dõi các hoạt động để có thể tối ưu hóa lợi ích của nhóm trong chuyến học tập và lưu diễn. Nhiều người khác đã theo dõi và tham gia. Trong vài năm tới, Học viện cam kết sẽ phân tích và nghiên cứu các kết quả để mang lại những sự kiện tốt nhất truyền cảm hứng cho cộng đồng nghệ thuật văn hóa âm nhạc tại Việt Nam.

Comments


bottom of page