top of page
​AD

Lee7: Ca Khúc ‘Tao 2’ và Quan Điểm Của Anh Đối Với Cuộc Sống

Những câu hỏi liên quan đến ca khúc ‘Tao 2’, quan điểm về cuộc sống của Lee7 cùng lời khuyên dành cho các rapper trẻ.


Nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của mình, vào tối 19/10 vừa qua, Lee7 đã cho phát hành ‘Tao 2’, một dự án được ấp ủ từ lâu của nam rapper đời đầu. Bài hát thể hiện những nỗi niềm trong cuộc sống của người dẫn dắt GVR, bộc lộ qua hai nhân vật đang đối thoại với nhau, mà hiểu nôm na là Lee7 ở quá khứ và chính anh ở hiện tại.


Ở phần tiếp theo của cuộc phỏng vấn, Lee7 cũng chia sẻ quan điểm của mình về sự giàu có và đưa ra lời khuyên cho những tân binh của đế chế Việt Rap.Lee7 đã có đôi lời chia sẻ với tạp chí Ngoài Kia về những câu chuyện xung quanh tác phẩm vô cùng độc đáo này. 

Tạp chí Ngoài Kia: Điều gì đã truyền cảm hứng cho anh viết ca khúc ‘Tao 2’?


Lee7: Cuộc đời của anh thay đổi rất nhiều trong vài năm vừa qua và anh luôn cảm thấy có lỗi với bản thân mình khi không thực hiện được điều mà mình muốn. ‘Tao 2’ được viết ra khi anh cảm thấy mình đang đứng ở trên đỉnh cao nhưng cũng là kẻ thất bại nhất!


Bài nhạc theo dạng 2 nhân cách trong anh đối thoại với nhau. Kiểu như một người tâm thần phân liệt tự đấu khẩu.


Nhiều lúc anh thấy mình già kinh khủng nhưng đôi khi lại máu chó và trẻ trâu như hồi 17 tuổi!


Anh có cảm xúc gì khi viết bài này?


Anh viết bài này khi một nửa của anh không còn sức lực nữa, và anh cảm thấy tuyệt vọng.Anh hy vọng đạt được điều gì với bài hát này?


Anh muốn tìm được cho mình sự thảnh thơi và anh đã tìm được nó!Anh sẽ đưa ra lời khuyên gì cho những rapper trẻ tham vọng?


Hãy làm những gì mình muốn, vì chúng ta chỉ sống duy nhất một lần!Quan điểm của anh về sự giàu có là gì?


Đối với anh, người giàu thật sự là người sở hữu những thứ tiền không mua được. Ví dụ như sức khỏe, hạnh phúc gia đình, con cái, ... Nói về khoản này thì anh rất tự hào. Còn nếu giàu về tiền thì ai cũng như ai thôi. Nó đến rồi lại đi, không hề quan trọng!

コメント


bottom of page