top of page
​AD

Micheal P: Khám Phá Sự Chuyển Đổi Của Rapper Đến Từ Cameroon

Michael P theo đuổi danh vọng và tiền tài trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng khi đào sâu hơn vào thế giới đó, anh bắt đầu cảm thấy trống rỗng trong lòng.


Micheal Henry Gueche bắt đầu sự nghiệp âm nhạc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Urban Fu$e vào năm 2019, mang nghệ danh Michael P. Nhưng không lâu sau, Michael nhận ra rằng âm nhạc mà anh đang tạo ra là trống rỗng, không có bất kỳ ý nghĩa hay tầm quan trọng thực sự nào.


Vào thời điểm tồi tệ nhất của cuộc đời, Michael đã tìm đến nhạc Phúc âm để cho khuây khoả và được an ủi. Anh tìm thấy cảm giác bình yên và vui vẻ trong những thông điệp nâng cao tinh thần và giai điệu mạnh mẽ của các bài hát Phúc Âm. Lời bài hát đã nói với tâm hồn anh theo cách mà âm nhạc thế tục không bao giờ có thể làm được.Thông qua âm nhạc Phúc âm, anh tìm thấy mục đích và phương hướng trong cuộc đời mình. Anh cảm thấy được truyền cảm hứng để sử dụng tài năng và tiếng nói của mình để truyền bá những thông điệp về hy vọng, tình yêu và niềm tin. Anh tìm thấy sự thỏa mãn khi chia sẻ tin mừng về Chúa Giê-su qua âm nhạc và anh biết rằng đây chính là nơi anh thực sự thuộc về.


Giờ đây, với tư cách là một nghệ sĩ Phúc Âm, Michael P có thể mang lại ánh sáng và sự tích cực cho thế giới thông qua âm nhạc của mình. Anh cảm thấy được ban phúc khi có thể sử dụng những khả năng của mình để truyền cảm hứng và nâng đỡ người khác, đồng thời anh biết ơn về hành trình đã dẫn anh đến con đường này. Âm nhạc Phúc âm đã biến đổi cuộc đời anh theo những cách mà anh chưa bao giờ nghĩ là có thể, và anh rất hào hứng muốn biết chương mới này sẽ đưa mình đến đâu.


“Thông qua âm nhạc Phúc âm, tôi mong muốn truyền tải những thông điệp về đức tin, hy vọng, tình yêu và sự cứu chuộc. Những thông điệp này cộng hưởng với niềm tin của tôi với tư cách là một Cơ đốc nhân, vì chúng phản ánh những lời dạy cốt lõi của Phúc âm và những lời dạy của Chúa Giê-su,” Michael trải lòng.“Tôi tin vào việc truyền bá sự tích cực và chia sẻ thông điệp về tình yêu của Chúa thông qua âm nhạc, và âm nhạc Phúc Âm cho phép tôi làm điều đó một cách mạnh mẽ và nâng cao tinh thần. Tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng và khuyến khích người khác thông qua âm nhạc của mình, đồng thời nhắc nhở họ về sức mạnh biến đổi của đức tin và tầm quan trọng của việc sống một cuộc sống được hướng dẫn bởi tình yêu thương và lòng trắc ẩn.”


Niềm tin của anh được hình thành bởi đức tin vào Phúc Âm (Tin Mừng), dạy về tình yêu thương, sự tha thứ và sự cứu chuộc. Đưa thông điệp Phúc Âm vào các bài hát truyền cảm hứng cho anh tiếp cận sự nghiệp âm nhạc của mình bằng sự chính trực, lòng trắc ẩn và mong muốn nâng đỡ người khác thông qua nghệ thuật của mình.Là một nghệ sĩ, những trải nghiệm cá nhân của anh về Đấng Kitô đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền cảm hứng cho âm nhạc của anh. Thông qua đức tin nơi Đấng Kitô, anh đã tìm thấy nguồn sức mạnh, sự an ủi và tình yêu đã định hình thế giới quan của anh cũng như cách anh sáng tác âm nhạc.“Những cuộc gặp gỡ cá nhân của tôi với Đấng Kitô đã khơi dậy những cảm xúc sâu sắc trong tôi và thường tìm đường vào âm nhạc của tôi. Cho dù đó là cảm giác biết ơn, niềm vui, sự bình yên hay thậm chí là đấu tranh và nghi ngờ, thì mối quan hệ của tôi với Chúa Kitô đều ảnh hưởng đến chủ đề và cảm xúc mà tôi khám phá trong các bài hát của mình,” Michael nói đức tin của anh cũng mang lại ý thức về mục đích và phương hướng với tư cách là một nghệ sĩ.


“Tôi tin rằng tài năng và năng khiếu của tôi phản ánh sự sáng tạo của Chúa và tôi cố gắng sử dụng chúng để mang lại vinh quang cho Ngài và truyền cảm hứng cho người khác. Động lực dựa trên đức tin này thúc đẩy tôi tạo ra âm nhạc chân thực, đam mê và ý nghĩa.


“Nhìn chung, những trải nghiệm cá nhân của tôi về Đấng Kitô thúc đẩy sự sáng tạo, động lực và niềm đam mê của tôi với tư cách là một nghệ sĩ. Những kinh nghiệm đó cho tôi một góc nhìn độc đáo và truyền cảm hứng để tôi tạo ra thứ âm nhạc không chỉ thú vị, kích thích tư duy mà còn làm phong phú tinh thần cho mình và người nghe.”Trong bản nhạc mới nhất của mình, ‘Amen’, Michael P mang đến âm thanh tươi mới và năng động cho nền âm nhạc Phúc âm. Bài hát ca ngợi tình yêu và ân sủng vô tận của Chúa, với ca từ nói về sự cứu chuộc và hy vọng. Giọng hát mạnh mẽ khéo léo của Avrilson thể hiện sự trưởng thành của anh với tư cách là một nghệ sĩ và thông điệp nâng cao tinh thần của bài hát chắc chắn sẽ gây được tiếng vang với người nghe thuộc mọi hoàn cảnh.“Đã bao giờ bạn nghĩ đến số phận của mình, sau khi chết bạn sẽ ở đâu? Hãy chấp nhận Chúa Giêsu Kitô vào cuộc sống của bạn, bạn biết Ngài yêu bạn rất nhiều. Vì vậy hãy bắt đầu lại trước khi quá muộn. Bắt đầu một khởi đầu mới và đừng để trễ.”


- MICHAEL P
Micheal thông thạo trong mọi lĩnh vực: diễn giả tạo động lực, huấn luyện cuộc sống và khuyến khích phụ nữ. Anh ấy cũng là Đại sứ kiến thức tài chính cho Urban Fu$e tại Yaoundé, thủ đô Cameroon.


Anh là Giám đốc điều hành tại BOX TV và Digital Media Agency, chuyên ngành nội dung kỹ thuật số và chiến lược, phân tích.Anh từng làm việc tại các công ty Kurdsat Broadcasting Corporation, Vision4, CREOLINK COMMUNICATIONS, CRTV (Cameroon Radio Television), Tchuiss-Foods, Gratecom SARL,Digitel Sat, Africa, STUDI CARD.


Ngồi lại với rapper tài năng Michael P trong cuộc phỏng vấn độc quyền này để trò chuyện về hành trình thay đổi của anh ấy, anh chia sẻ với Ngoài Kia về dự án trong tương lai.


“Tôi vô cùng vui mừng được thông báo rằng tôi chắc chắn sẽ đến Việt Nam để lưu diễn cùng với một số nghệ sĩ Việt Nam tuyệt vời như Anh Mac. Ước mơ của tôi luôn là được biểu diễn ở đất nước xinh đẹp của các bạn và tôi rất nóng lòng được chia sẻ âm nhạc của mình với tất cả các bạn.“Tôi muốn hứa với bạn rằng tôi sẽ cống hiến hết mình trong mỗi buổi biểu diễn và đảm bảo rằng bạn sẽ có một trải nghiệm khó quên. Sự hỗ trợ của bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tôi thực sự biết ơn từng người trong số các bạn.


“Tôi nóng lòng được nhìn thấy tất cả những khuôn mặt tươi cười của các bạn trong đám đông và cảm nhận được năng lượng cũng như tình yêu mà các bạn mang đến cho mỗi buổi diễn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào tôi và tôi hứa sẽ mang đến cho bạn màn trình diễn tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.


“Tôi rất mong được gặp tất cả các bạn và tạo nên những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Với tình yêu và lòng biết ơn. Micheal P.”

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page