top of page
​AD

Sự Kiện: ‘Noel Không Buồn - Làm Giáng Sinh Tuyệt Vời Hơn’ Tổ Chức Bởi Danny C

Với sự chú ý đang đổ dồn về Giải thưởng Âm nhạc NKI 2021, 'Noel Không Buồn - Làm Giáng Sinh Tuyệt Vời Hơn' là sự kiện tặng quà cuối năm được mong đợi.


Sự kiện 'Làm Noel Tuyệt Vời Hơn' được tổ chức bởi Danny C, trưởng nhóm GameBoy's Culture, là một sự kiện trực tuyến theo chủ đề tặng quà Giáng sinh, nhân diệp anh ấy thể hiện sự trân trọng dành cho những người bạn trong nhóm NKI.


Danny C. Ảnh: Facebook


"Noel anh em làm trò chơi tặng quà qua lại cho nhau. Để một danh sách bốc thăm hoặc ngẫu hứng, không quan trọng, kiểu quà tặng bí mật. Những món quà nhỏ đủ loại tiền túi, tối đa 200K VNĐ," Danny C chia sẻ sau khi hội ý với Anh Mac sự kiện này giống như một "nhiệm vụ phụ" của mình.


Quà tặng của Danny C từ GameBoy's Culture dành cho Lil Qun. Ảnh: Minh Quân Hứa


Hashtag #Noelkhongbuon kèm theo dòng chữ "anything for the best", Danny C nhấn mạnh rằng chủ yếu anh muốn cho đi chứ không quan tâm đến việc nhận lại. Với tư cách là người đứng đầu Học viện Ngoài Kia tạm thời, do trưởng nhóm mới được đề cử Mighty V đang bận thực hiện chuyến công tác xa ở Campuchia, Danny C tin rằng đó là một cách tốt để đoàn kết nhóm.


Mighty V. Ảnh: Facebook


Một số nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng Rap Việt đã bày tỏ sự ủng hộ dành cho NKI năm nay, trong đó có tay chơi lão làng rapper Antoneus Maximus - diễn viên cừ khôi trong vai Long Mộng Gà của tựa phim bom tấn Việt Nam 'Bụi Đời Chợ Lớn' công chiếu vào năm 2013.


Antoneus Maximus. Ảnh: FacebookDanh sách các nghệ sĩ Học viện Ngoài Kia khóa 2021


 • Mighty V

 • Danny C

 • Bennn

 • Rone

 • Roychu

 • Liêu Bin

 • Bista

 • Lil Qun

 • AOi

 • Chú Bụi

 • Kiddy Blaze

 • Bry (Oni)


Học viện Ngoài Kia


Học viện Ngoài Kia là chuỗi học thuật nhiều mùa của các rapper, xuất hiện như một hiện tượng ngầm. Học viện được thành lập bởi rapper huyền thoại người Việt - Anh Mac & đội ngũ quản lý, được hỗ trợ bởi Tạp chí Ngoài Kia thông qua chiến dịch "Nghệ sĩ của năm" nơi các thành viên ủng hộ nhau. Cho đến nay, nhóm đã gây quỹ hàng chục triệu đồng để tài trợ hoàn toàn cho khóa 2021, đồng thời khóa 2022 cũng đang được nỗ lực triển khai cho năm sau.


Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Ngoài Kia, truy cập: www.nki.vn/hoc-vien


Tạp chí Ngoài Kia


Tạp chí Ngoài Kia đã xuất bản ấn phẩm đầu tiên vào tháng 6/2011, đến tháng 6/2021 thương hiệu tung ra dự án phương tiện truyền thông tin tức trực tuyến đầu tiên chưa từng có của loại hình này, đạt được thành công cao nhất từ trước đến nay. Tạp chí tuyển chọn các nghệ sĩ nổi bật trong khu vực và quốc gia, và được xếp vào những nhóm uy tín hàng đầu của làng giải trí nhạc rap Việt Nam. Người xem có thể truy cập hoàn toàn miễn phí trên máy tính và thiết bị di động, kết nối trực tiếp với các cổng phát thanh trực tuyến 'NKI Radio' & 'VietRapz' mà không cần trả phí hoặc đăng ký. Đồng thời thành công của Tạp chí còn tạo thu nhập cho những người đóng góp từ việc chạy quảng cáo khi có khách truy cập.Để biết thêm thông tin chi tiết về Tạp chí Ngoài Kia, truy cập: www.nki.vn/news

Comments


bottom of page