top of page
​AD

Quan hệ đối tác NKI và GVR - Sự ra đời của chiếc áo đội tuyển GVR

Chiếc áo được thiết kế dựa trên cảm hứng từ định dạng áo bóng đá cổ tròn với logo GVR được làm mới màu đỏ-vàng thể hiện tinh thần rực lửa.

Thỏa thuận độc quyền của GVR với thương hiệu NKI sẽ bắt đầu vào mùa hè. Ảnh minh hoạ bởi NKI.

Nhà điều hành NKI đa tài Anh Mac đã lên Facebook vào thứ Hai ngày 10/4 để kể lại cuộc nói chuyện gần đây của anh ấy với người điều hành GVR Lee7Lil Shady, chủ tịch tạm quyền cửa hàng quần áo thời trang thể thao StarSport khai trương vào tháng 7/2022 tại Yên Bái.


Mac cho biết cuộc trò chuyện diễn ra không lâu sau lần đầu Mac giới thiệu thiết kế áo GVR của mình cho Lee7 vào đầu tháng đó.“Lil Shady là một trong những rapper truyền cảm hứng nhất mà tôi từng biết đến trong lĩnh vực kinh doanh. Anh ấy liên tục thành công trên các dự án âm nhạc và có một cửa hàng sản phẩm thời trang thể thao bậc nhất Yên Bái, theo tôi điều đó không nhỏ và rất đáng tự hào,” Mac viết. “Tôi muốn hợp tác với Lil Shady để phân phối sản phẩm của các nghệ sĩ GVR đến các khách hàng.”


Chiếc áo phông NKI x GVR


Anh Mac, phó điều hành GVR trẻ mới được bổ nhiệm, bày tỏ mong muốn thành lập một câu lạc bộ bóng đá thống nhất ở quê hương và là cách để người hâm mộ thể hiện tình cảm cho GVR thông qua chiếc áo thi đấu này, nâng cao mức thể lực và tôn vinh tinh thần công bằng vì bóng đá là môn thể thao yêu thích của giới trẻ thuộc mọi tầng lớp.


Mac cũng giới thiệu hệ thống đăng ký số tùy chọn đặc biệt, người mua có thể đăng ký độc quyền số 0-99 ở mặt sau áo, phiên bản giới hạn 100 chiếc áo đấu. Người hâm mộ cũng có thể mua áo thi đấu không số có hai màu đỏ và đen.Thương vụ áo độc quyền do chính Mac thiết kế và sản xuất bởi NKI tại Mỹ, dự kiến sẽ phân phối về cửa hàng tại Việt Nam và giao hàng toàn cầu trong mùa hè này.


Mối quan hệ đối tác NKIGVR lần đầu tiên được công bố vào năm 2020, sau đó logo kép GVR x NKI đã được đưa vào trong video ca nhạc cypher ‘Gừng Càng Già Càng Cay’ và vài dự án âm nhạc khác. Mac cho biết kể từ đó, GVR đã nhận được hầu hết các phản hồi tích cực trở lại từ người hâm mộ, phần lớn là nhờ vào sự phát triển của một cộng đồng công bằng và lành mạnh.


“Chúng tôi đã đạt gần 300 nghìn lượt xem [video] mà không cần quảng bá thương mại, mọi thứ đều thu về một cách tự nhiên,” anh khẳng định. “Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng tốt cho người hâm mộ và tất nhiên họ yêu thích điều đó.”Sự xuất hiện của Mac diễn ra sau khi Lee7 thông báo rằng anh ấy quá bận rộn để điều hành các hoạt động của GVR một cách hiệu quả và quyết định bổ nhiệm Mac làm Phó giám đốc và tin tưởng vào khả năng và nỗ lực của Mac có thể phục hồi lại đường lối của đế chế nhạc rap hùng mạnh vốn đang tiếp tục vật lộn với những khó khăn trong kết nối và khả năng nhận diện trên các phương tiện truyền thông.


Mac viết trong một tuyên bố dẫn dắt nhóm rap hùng mạnh và di sản vĩ đại này kể từ năm 2007, vượt qua những thách thức chưa từng có trong ngành âm nhạc và cộng đồng đang phát triển là một vinh dự to lớn đối với anh ấy.


GVR đã tận tâm nắm bắt thay đổi như một cơ hội, tái cấu trúc để phát triển trong tương lai, củng cố bản sắc thương hiệu độc đáo bắt nguồn từ tiên phong văn hóa cho đến ngày nay và quyết liệt theo đuổi sự chuyển đổi phù hợp ... Tôi rất biết ơn khi có Nah hỗ trợ đưa tôi đến với Lee7, mở ra cơ hội cho quan điểm mới và khả năng lãnh đạo trẻ hóa để mang GVR tiến đến phía trước,” nhà điều hành trẻ chia sẻ với Tạp chí Ngoài Kia.Anh Mac mặc áo đội tuyển GVR. Ảnh: Tom Nguyen/Facebook

Mặc dù các tổ chức truyền thông hip-hop lớn nhỏ đều chào mừng sự trở lại của GVR, các báo cáo cho thấy quá trình này chậm tiến triển do góc nhìn hạn hẹp về GVR bị mắc kẹt với quá khứ huy hoàng và không thể chấp nhận sự đổi mới từ những người hâm mộ cũ, gây cản trở thêm quá trình tiến tới của các nghệ sĩ hiện tại, đặc biệt là thiếu sự hỗ trợ nền tảng từ ban quản trị trước.


Mặc dù vậy, Mac đã xác nhận sẽ tạo ra các kết quả có ý nghĩa khi anh kích hoạt GVR News trên nki.vn/gvr, tăng cường sự xuất hiện và kế hoạch phân phối rộng rãi và có thể trong tương lai, khởi động trang web mới dưới tên miền gvr.vn ban đầu.

Comments


bottom of page