top of page
​AD

SGK Gang Records Tape #1 - ‘TRAPPIN IN TORONTO’

Bộ mixtape từ SGK Records, lấy cảm hứng từ giai điệu du dương đương đại và hòa quyện với những ký ức âm thanh hoài cổ của riêng mình.


Rapper, nhà sản xuất và nhà phê bình âm nhạc, Supreme God cho biết một nghệ sĩ ẩn danh trong nhóm SGK biên soạn bộ nhạc này đã kết hợp các bài rap khác nhau để tạo ra trạng thái phấn khích và hưng phấn.


Mixtape này là một cuộc hành trình bằng âm thanh, được ghép lại tỉ mỉ để gợi lên những cảm xúc ẩn sâu trong chúng ta. Từng nhịp, từng tiết tấu, từng giai điệu đều là minh chứng cho sự hiểu biết sâu sắc của SGK về âm nhạc và tác động sâu sắc của nó đến tâm hồn.“Cái này là một mix set do một bạn ẩn danh của SGK Gang Records làm. Là một set hard trap của những nghệ sĩ Việt Nam có ảnh hưởng từ âm nhạc hip-hop Toronto. Mỗi tháng SGK sẽ cho ra một tape để tổng hợp các nghệ sĩ underground đi theo dòng hard trap này. Mọi track sẽ được mình kiểm duyệt và sắp xếp. Nó là một series giúp cho những người nghe nhạc ở Việt Nam hiểu thêm về dòng này cũng như promote cho underrated artists.”

Sự kết hợp giữa cảm xúc và khung cảnh âm thanh xung quanh nhiều âm trầm tạo nên một mixtape bí truyền, tràn đầy năng lượng, nâng cao giá trị hiện sinh. Với một chuỗi các bản phát hành ấn tượng đằng sau các nhóm nhạc đáng ngưỡng mộ như SGK, DLG, Fowlex, DCOD, GG$, YVB, GoAllDay, South Ganz, FSR và The Other Dimension, SGK mở rộng hương vị âm nhạc mới mẻ của họ, đi sâu vào câu chuyện âm thanh phong phú làm sáng tỏ cách tiếp cận bí ẩn đối với người nghe.


Mixtape mới nhất của SGK đắm chìm nhịp điệu sôi động thanh tao được cho là tôn vinh trải nghiệm trap ở thành phố Toronro, tạo nên tiếng vang ở cấp độ phiêu lưu.


Bằng cách kết hợp và thử nghiệm các bài hát khác nhau, SGK mang đến sự khám phá đầy sắc thái về những gì âm nhạc hip-hop có thể đạt được, vượt qua các ranh giới và xác định lại những kỳ vọng. Mỗi ca khúc là một minh chứng cho sự khéo léo tỉ mỉ và khả năng khơi gợi nội tâm sâu sắc phức tạp.
Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page