top of page
​AD

MAC Thu Âm Bài Mới ‘Sinh Ra Đời Làm Con Hư’ Tại Studio Của DK-l0ve

SÀI GÒN — DK L0ve, chủ phòng thu GVR tại TP.HCM, chia sẻ dòng trạng thái qua live stream buổi thu âm trên Facebook cá nhân: "Thanks Macthediablo NKI đã tới hợp tác xông đất!"


Khả Vũ, Facebook


Và thế là các fan vô tình được nghe demo mới của MAC. Fan hỏi: "Có chụp hình ổng được tấm nào hông anh ơi?" Rất tiếc là không. Mic sử dụng trong quá trình thu bài hát là mic Neumann U87Ai (giá tầm 80-100 triệu). Có người comment trực tiếp qua live stream tưởng Mac nghỉ rồi chứ. Well, nhìn là biết có nghỉ hay không rồi. Giọng MAC kinh dị đúng không. Đù, Mac về Việt Nam rồi hả, lớn. Tháng 12/2016, đúng vậy lúc này Mac đang chuyên sâu vào các dự án hình ảnh, album mới thiết kế đến phân phối sản phẩm thời trang và âm nhạc tại Việt Nam. Một khoảng thời gian trải nghiệm học hỏi rất thú vị.


Chia sẻ về phòng thu GVR Studio: phòng thu quá đỉnh, trang thiết bị hiện đại, duy trì vô cùng gọn gàng và hiệu quả. Đó cũng là lần đầu tiên MacDK L0ve gặp gỡ qua sự giới thiệu của Thuận Atula (admin của GoDz). Một sự hợp tác hoàn hảo và chắc chắn không phải là lần cuối.

bottom of page