top of page
​AD

Sự Kiện: ‘RCDC: First Show - EastSide Connect’ Tổ Chức Bởi RCDC Tại Cafe Family Karaoke

Buổi tiệc âm nhạc hip-hop đầu tiên do nhóm RCDC tổ chức tại thị xã Phú Mỹ nhắm đến mục tiêu kết nối anh em nghệ sĩ underground khu vực 72 và miền Đông yêu thích theo đuổi hip-hop.

Ảnh sự kiện 'RCDC: FIRST SHOW - EASTSIDE CONNECT' bởi RCDC, thứ 7, ngày 4/6, lúc 18:30.


Vào giữa năm 2020, 3 người bạn là Bista, PhươngKhoa từ thành phố Bà Rịa họp mặt và thành lập nên RCDC - nhóm nhạc tài năng trẻ đầy nhiệt huyết sẽ thay đổi bộ mặt hip-hop Bà Rịa, Vũng Tàu mãi mãi.


RCDC là từ viết tắt có nghĩa là Rap Cho Đến Chết. Nhóm đến nay đã chiêu mộ thêm Tripl5, Will P, KiD:eL, Vi Nhà Thơ, Wholiee, Penny, KidK, Poz, Soga, Rolling.B, Garouu, JB-K, 1.0.7, Zont, P1, D.A.T, Axit... tổng cộng 25 thành viên vẫn luôn tiếp tục cống hiến hết mình cho tỉnh nhà.Là những người hâm mộ nhạc rap theo phong cách tự do cuồng nhiệt, một khi nắm được micrô trong tay cảm giác như bùng nổ cùng beat nhạc, họ tự gọi mình là "rap cho đến chết" là vì vậy. Thể loại thô và mạnh, được pha trộn với âm thanh hiện đại hấp dẫn cùng ca từ rõ ràng, bắt tai trên nền nhạc đầy bụi bặm. Và như thể đó là một cuộc cách mạng âm nhạc, những âm thanh như chưa từng nghe trước đây đã hồi sinh một phong trào đầy sức sống ở thành phố nhỏ vào thời điểm mà nền âm nhạc của Bà Rịa gần như vắng bóng người. Video âm nhạc đầu tay hoành tráng STREETLIFE kết hợp cùng yếu tố b-boy là một trong những ca khúc hay vượt trội nhất và RCDC chính thức được coi là một trong những nhóm nhạc hip-hop có ảnh hưởng nhất tại Bà Rịa. Không có người chơi nào ở địa phương mà không biết họ.


STREETLIFE - K.O.B Bistalifa x Will.P (RCDC) (Music Video)


Buổi biểu diễn 'FIRST SHOW - EASTSIDE CONNECT' ngày 4/6 là để kỷ niệm nỗ lực của nhóm trong 2 năm qua và kỷ niệm một thành tích mới. Trưởng nhóm RCDC - Bista chia sẻ về tính trọng đại của show: "Kiểu lịch sử nhóm mình á, như thành tích đầu tiên. Tụi mình làm show lần này okê là sẽ còn nhiều lần, mà lớn hơn nữa."


RCDC giới thiệu dàn line-up khủng của đội nhà sẽ mang những tiết mục vui, nhiều thể loại nhạc từ pop punk, trap, drill và mumble thiêu đốt và xào nấu tự do để có một sự kiện đáng nhớ. Đến với show, các bạn sẽ biết được cái nhiệt 100°C của hip-hop Bà Rịa là như thế nào.Hãy điểm qua những nghệ sĩ mang đậm chất hip-hop đường phố đến từ vùng đất biển Eastside 72.
RCDC. Ảnh: RCDC 072/Facebook


Người dẫn chương trình cho show là BullT hoạt động tại khu vực 72, cũng thành viên của tổ đội RCDC. Anh là MC đã dẫn chương trình rất hoành tráng và đậm chất old school cho 2 cuộc thi gần đây nhất Vũng Tàu Best Dance-Rap 2022 M-Dare Rap Battle.
Tổ đội D-Town đến từ Đất Đỏ, N18 từ Long Hải, VT-Loco từ Vũng Tàu, Wolf C từ Bà Rịa và Fangel từ Vũng Tàu là những khách mời sẽ mang đến những tiết mục nổi bật và catchy, có nguy cơ đốt cháy sân khấu đêm đó.


Buổi tiệc sôi động bùng cháy sẽ đi kèm phần quà Giveaway hấp dẫn dành cho khán giả đến từ nhà tài trợ Gustle 2Hand, có cửa hàng ở số 220/20 đường Bacu, TP Vũng Tàu.
Sự kiện diễn ra vào ngày 4/6/2022 tại Cafe Family Karaoke QL 51, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu. Thời gian mở cổng bán vé lúc 17:50 và show sẽ bắt đầu lúc 18:30. Giá vé sớm là 80.000 VNĐ, giá vé tại cổng là 100.000 VNĐ. Liên hệ mua vé online, gọi hotline: 0792846954 hoặc đến show mua tại quầy.


Các bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy book vé đến và cháy cùng show nào!

Comments


bottom of page