top of page
​AD

Album: Thomas D - ‘Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam’

"Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam" là album phòng thu đầu tiên của Thomas D - aka MAC ra mắt vào ngày 14 tháng 3 năm 2017 bởi NKI Workshop, một bộ phận của Ngoài Kia, Inc..


Album bao gồm phần sản xuất chủ yếu từ chính Thomas D, trong số các nhà sản xuất như Róbert 'Rrobb' Tar, Ric and Thadeus, Ешимов Марат, Curtiss King, D-Meanz of BTS, Dope Boi, Tehk, Andy Beatz, NecKClippA, Maximilian Maassen, và những nghệ sĩ khác.


Danh sách các rapper tài năng trong giới đã xuất hiện và thể hiện sự ủng hộ cho Thomas D gồm Fire Flow, C3KD, Kabu, Pain, Concise Kilgore, Brytinz, Pjpo, Lance-A-Million.


Fire Flow (trái) và Thomas D trong photoshoot album "Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam" tại thành phố Bà Rịa.


MAC với chất giọng và phong cách gangster nổi tiếng bậc nhất hip-hop miền Nam, không cần hóa phép bằng ép giọng hoặc hiệu ứng kỹ xảo màu mè vẫn dư sức tạo được bầu không khí căng thẳng cho cả album "Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam".


Với thế mạnh đó giờ của mình là cách đi flow sáng tạo không bó buộc, MAC thỏa sức tung hoành trên các con beat trap, phô diễn bản tính hiếu chiến và "giang hồ", củng cố bang hội Ngoài Kia.


Trang phục trong bộ sưu tập thu đông 2016 sản xuất bởi NKI Workshop, thiết kế bởi Thomas D.


Chất giọng trầm khàn đặc biệt, khả năng bắn rap từ Anh sang Việt nhuần nhuyễn, cách chơi vần xen kẽ phóng túng, MAC lại một lần nữa làm khán giả trầm trồ về phong độ sau hơn chục năm chơi rap vẫn không hề suy suyển.


Album "Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam" 2 CD của Thomas D.Vy Nghe Gì là một biên tập viên đánh giá nhạc hip-hop/rap. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Instagram.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page