top of page
​AD

Torai9 Nói Về Dự Án “Thổ Phỉ” Với Anh Mac và Acy

Nhiều người thắc mắc thế cuối cùng có coi Thổ Phỉ là bài Torai9 feat với Mac không? Câu trả lời tất nhiên là có. Torai9 trả lời trên trang cá nhân rằng demo này của Torai ban đầu feat với Mac và Acy nhưng do Acy quyết định không tiến tới nữa nên dự án đã ngừng lại. Torai không chia sẻ thêm tại sao nhưng Torai nhấn mạnh sau bài này vẫn muốn làm 1 bài riêng với Mac nữa.


Quyết định không bỏ lỡ 1 track thông điệp mạnh mẽ như vậy, Anh Mac đã solo và tung bài Thổ Phỉ vào ngày 16 tháng 3 năm 2020, 1 năm trước đó. Tuy nhiên sau một lần nhận được tin nhắn từ fan hỏi về dự án, vì không muốn làm fan thất vọng Anh Mac đã lập tức liên lạc với Torai. Được sự đồng ý của Torai 5 ngày sau Mac đã mix phần của 2 người lại, thực hiện hình bài hát kèm animation video lyric và track full được tung ra. Thổ Phỉ được coi như đánh dấu màn kết hợp giữa 2 đại tướng Southside kể từ lần cuối hợp tác từ thời Rap Cho Mày Nghe 2013, cũng như sự trở lại của lão tướng miền Nam Torai9 trong rap game năm 2021.

Sau 1 ngày tung ra bài hát nhận được hơn 11 ngàn lượt xem với rất nhiều bình luận tích cực, tất cả đều ủng hộ sự trở lại của Trâu Đại Hiệp. Việt HipHop, GVR Entertainment có tham gia đưa tin cùng rất nhiều chia sẻ cá nhân trên các group rap Việt. Một tín hiệu đáng quý giữa sự kết hợp của 3 nhóm GVR, NKI và FSR.


Torai9 chia sẻ trên trang cá nhân "dù ai nói gì thì nói cuối cùng cũng có 1 bài feat với 1 người anh em tốt. Vui quá". Kèm theo 2 emoji thổi kèn ăn mừng. Với hàng trăm lượt tương tác ủng hộ, có người nói mừng rớt nước mắt.


Mac cũng chia sẻ bài viết về tường và bình luận thêm "ai nói gì thì nói nha nha. Torai9 tình cảm quá. Lắng nghe nè".


bottom of page