top of page
​AD

Urban Fu$e Phát Hành Ca Khúc ‘Xù’ Feat. D of NKI

Urban Fu$e là một nhóm nhạc trẻ quốc tế, những nhạc sĩ sống ở Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu, với mục đích thay đổi cuộc sống thông qua những câu chuyện âm nhạc.

D of NKI tại Salt Lake City, Utah. Facebook


Người thành lập nhóm nhạc Urban Fu$e là chị Suzanna Lâm, một Việt Kiều Mỹ sống tại California.


"Bài nói về anh chàng này bị bồ giận chuyển qua chơi 11 cô bạn của bồ... Bản debut tiếng Việt đầu tiên của nhóm Urban Fu$e với giọng ca của nữ ca sĩ tài năng Trà Mi và sự góp mặt của rapper D of NKI. Bài hát dự kiến lên sóng ngày 5/12 trên iTunes, Spotify, Zing và các mặt trận khác. MV có D xuất hiện. Thanks Suzanna Lam for producing this super track, it sounds great I love it!!!" D of NKI chia sẻ."Thông qua công nghệ và niềm đam mê sâu sắc đối với âm nhạc, chúng tôi đã tìm đến nhau để tạo ra những giòng nhạc mới cho thế giới để chia sẻ niềm vui và nỗi đau trong cuộc sống hàng ngày."


- Suzanna LâmTrà Mi. Ávila Studios


"Mỗi bài hát chúng tôi sản xuất đều có một thông điệp mạnh mẽ và nếu bạn kết hợp các bài hát của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một câu chuyện âm nhạc (tương tự như cải lương truyền thống của đất nước Việt Nam yêu dấu trừ đi phần hát 6 câu vọng cổ và thế vào đó là nhạc trẻ tân thời) không bao giờ kết thúc của bốn người phụ nữ và thế giới muôn màu của họ khi mỗi bài hát được phát hành. Bạn đang trải nghiệm nhà hát âm nhạc của Thế kỷ 21 qua ống kính mới của Urban Fu$e. Điều này chưa bao giờ được thực hiện trước đây và Urban Fu$e tự hào là nhóm nhạc trẻ tiên phong của phương thức giải trí mới này mà không cần bạn rời khỏi phòng khách của mình.


"Cũng giống như bất cứ điều gì ở ngoài xã hội kia, không có một con đường dễ dàng để sống với sự đam mê nhạc của chúng tôi bởi vì có quá nhiều tiêu cực và tiếng ồn ngoài kia. Chúng có xu hướng làm chúng tôi mất tập trung vào những đam mê nhạc của chính mình. Mosiac Box do đó được sinh ra. Đây là chương trình IG một phút mỗi ngày về việc tạo ra đĩa đơn nhạc mới phát hành, từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng mặc dù chúng tôi phải vật lộn hàng ngày với những khó khăn, nhiều khi tưởng sẽ không vược qua, của cuộc sống nghệ sĩ. Xin hân hạnh mời bạn theo dõi chúng tôi trên IG để trở thành người đầu tiên bắt đầu buổi ra mắt của Mosiac Box của chúng tôi vào ngày 1/1/19 12pm PST. Chỉ một phút hàng ngày thôi bạn sẽ được lạc vào thế giới muôn hình của nghệ sĩ chúng tôi. Cho chúng tôi cáo lỗi trước là trong thời gian đầu chương trình Mosiac Box chỉ phát hành bằng tiếng Anh," Suzanna Lâm chia sẻ.


Nghe: Xù (Extended Club Mix)
bottom of page