top of page

Quyền lợi thành viên

Chào mừng đến với Tạp chí Ngoài Kia! Chúng tôi rất vui vì bạn đang cân nhắc làm việc với nhóm. Bạn sẽ tham gia một cộng đồng thân thiện, vui vẻ, sáng tạo và đầy cảm hứng, nhịp độ vừa ý. Các thành viên đến với NKI qua nhiều con đường khác nhau, có nền tảng về âm nhạc, nghệ thuật, báo chí, văn học, lịch sử, thể thao, chính trị, chỉ để kể tên một số – cùng với kinh nghiệm thiết kế, kỹ thuật, nhiếp ảnh, quảng cáo, sản xuất và bán hàng. Điều gắn kết nhóm là niềm đam mê chung cho sự khám phá và sự xuất sắc trong nỗ lực tìm hiểu.

NKI tin rằng việc tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hòa nhập là bước đầu tiên để xây dựng một tổ chức bền vững và thành công. NKI coi trọng thành viên của mình và tìm cách nuôi dưỡng sự nghiệp chuyên nghiệp và hạnh phúc cá nhân của các thành viên thông qua một loạt các quyền lợi.

hand-handshake-thumb-icon-design-symbol.png
4185218.png
1000_F_303820566_gDQp0k7S0sV7pvAgch3UPtZDDj62F6il.png
house-icon-vector-simple-flat-logo-symbol-2A2ADRT.png

Khen thưởng & thăng tiến

NKI tự hào khen thưởng tặng quà cho các thành viên những sản phẩm thương hiệu độc quyền bất ngờ bao gồm chương trình cơ hội thăng chức cho thành viên cạnh tranh đủ điều kiện.

 


Học tập & phát triển

 

Thời điểm chiêu mộ chỉ được xem xét là khởi đầu. NKI cung cấp các cơ hội học tập và phát triển để các thành viên trong nhóm có thể mở rộng kỹ năng và thúc đẩy sự nghiệp của họ.

 


Sức khỏe & hạnh phúc

 

NKI cung cấp các chương trình giáo dục hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện định kỳ cho thành viên, giúp thành viên và gia đình tự chăm sóc bản thân.

 


Công việc & cuộc sống

 

Thành viên NKI là những người chuyên nghiệp, thông minh, đam mê, chăm chỉ và thành đạt, những người cũng cố gắng cho một công việc lành mạnh, phù hợp với cuộc sống. Mặc dù đôi khi phải đăng nhập muộn, chúng tôi biết rằng mọi người cần nghỉ ngơi dưỡng sức.

NKI cung cấp các thỏa thuận linh hoạt tùy thuộc vào trách nhiệm công việc để đảm bảo rằng thành viên có thể sắp xếp các ngày làm việc của họ để có năng suất tối đa và cho phép thời gian nghỉ rộng rãi để có trách nhiệm công việc và cá nhân.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào về Quyền lợi Thành viên, vui lòng Liên hệ với chúng tôi.

bottom of page