top of page

​Đăng ký thư điện tử

Giới thiệu


Hãy theo dõi văn hóa hip-hop với Tạp chí Ngoài Kia. Những bài viết cung cấp tin tức giải trí hữu ích về âm nhạc, phong cách mà bạn ưa thích và nhiều hơn thế nữa. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ sự kiện mới nào với ấn phẩm này. Đăng ký Tạp chí Ngoài Kia của bạn ngay hôm nay!

 


Tin tức


Tạp chí Ngoài Kia cung cấp cho bạn những tin tức giải trí trực tuyến mới nhất của nghệ sĩ yêu thích của bạn. Đảm bảo rằng bạn sẽ có thể đọc các cuộc phỏng vấn độc quyền để có được cái nhìn đầy đủ về những gì đang diễn ra. Theo dõi tất cả các nhân vật có tầm ảnh hưởng mà bạn yêu thích bằng cách đăng ký Tạp chí Ngoài Kia.

 


Âm nhạc


Cập nhật tất cả các bài nhạc hip-hop/rap hay nhất của các rapper nổi tiếng cũng như những nghệ sĩ mới bắt đầu tạo tiếng vang. Đảm bảo bạn sẽ có những bản nhạc mới tuyệt vời để nghe hàng ngày. Mỗi bản nhạc đều được phân tích bởi tác giả và được đánh giá tận tâm nhất. Tạp chí có các phần được gọi là "Đài phát thanh", "Học viện", "Lịch sử", "Thế giới" & "Shop". Bạn sẽ thích tất cả.

 


Phong cách


Các bài báo về nhiều lĩnh vực khác nhau như tư vấn thời trang, truyền hình điện ảnh và khoa học công nghệ trong mọi ấn bản của Tạp chí Ngoài Kia là một cách để bạn kết hợp nó vào cuộc sống của chính mình, nguồn cảm hứng trợ giúp bạn sống xứng đáng như một ngôi sao hip-hop.

 


Đăng ký thư điện tử Tạp chí Ngoài Kia ngay hôm nay!

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page