top of page

Acerca de

IMG_8831.jpg
check mark white.png

Bista

RCDC

Giới thiệu

nominees bista.jpg

Một cái tên mới mẻ xuất hiện nổi bật gần đây trên các diễn đàn nhạc rap, Võ Thành Luân (12/4/1999) đến từ thành phố Bà Rịa với rap name Bista, thành viên dẫn dắt của nhóm rap RCDC (Rap Cho Đến Cùng) đại diện Bà Rịa, và là học viên của Học viện Ngoài Kia. Khác xa với hình ảnh một thành viên mới thì nhạc của cậu ấy khá từng trải, dày sự va chạm và đặc biệt anh chàng này sở hữu quả flow khàn đặc trưng rất ấm cho ta cảm xúc đươm nỗi buồn không dễ bắt gặp.

Ngay khi khởi đầu, Bista đã thể hiện rõ phong cách khéo léo, như một người thợ rèn những mảng ghép từ ngữ thú vị sắp đặt chúng ngẫu hứng lại với nhau thành một loại hình nghệ thuật ca từ tự do được gọi là "freestyle rap" chứa đầy những điều tinh hoa. Cách chơi chữ khôn ngoan kết hợp với khả năng làm việc tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp anh ấy sẵn sàng điều khiển giai điệu phức tạp hoàn hảo trên đầu lưỡi bất cứ lúc nào. Nếu bạn để anh ấy nắm lấy mic và cất giọng hát, rất có thể bạn đã thua cuộc.

Về mặt sáng tác, Bista chưa bao giờ phải đối mặt với khó khăn trong việc viết ra những suy nghĩ của mình. Anh ấy có thể tự mình tạo ra những ca khúc hoàn chỉnh, kết hợp với các yếu tố hình ảnh nghệ thuật hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của nhà phân phối. Những ca khúc nên thơ của Bista dễ dàng đủ tiêu chuẩn để trở thành bản hit. Vai trò mạnh mẽ của đội ngũ sản xuất âm nhạc tâm huyết của anh có trụ sở tại Bà Rịa cũng cho thấy nhóm luôn hết lòng ủng hộ thủ quân tài năng của họ.

Hình ảnh

Video

Tin tức

CÁC PHƯƠNG TIỆN XÃ HỘI CHÍNH THỨC CỦA BISTA

  • Facebook
  • Youtube
nki white.png
Chính sách bảo mật

Ⓒ ​2023 NKI / profile

bottom of page