top of page
​AD

5 Câu Hỏi Với KraziNoyze

KraziNoyze gửi gắm vài dòng đến fan rap Việt: “Tìm hiểu kĩ trước khi nói. Rap Việt xa rời cái cộng đồng Hip-hop Việt lắm, nhận thức rõ ràng vào, bớt xàm lồn đi các cha nội.”


Anh là người Việt chơi rap nhưng anh không thích cộng đồng Rap Việt mấy. Vài năm nay thì ok anh đã hòa nhập hơn với cộng đồng đó nhưng vẫn không thích bọn online.


Nói thêm lời nữa, thì anh muốn dành mọi lời tốt đẹp nhất cho các rapper/hip-hop artist có tâm! 

Điều gì truyền cảm hứng cho anh nhất?


Anh đã từng có nhiều cảm hứng về tất cả mọi thứ. Chỉ cần là 1 rung động nhỏ lọt vào mắt anh khiến cho anh cảm thấy có ý tưởng, nó sẽ trở thành cảm hứng của anh.


Anh thích nhạc cụ nào nhất và tại sao?


Nhạc cụ anh cảm thấy tiện lợi nhất có lẽ là kèn harmonica vì nhỏ gọn và có thể cầm đi mọi nơi mà không vướng víu. Nhưng guitar lại là lựa chọn thường dùng hơn vì anh chơi thạo nhất. Đấy là về tính tiện dụng. Còn về âm thanh, âm sắc, anh không có 1 nhạc cụ nào thích nhất vì đặt vào từng trường hợp, nhạc cụ đó sẽ trở nên hay nhất.


Ai là người anh muốn kết hợp nhất?


DSK, nhưng bây giờ anh thích solo hơn. Với cả trong tình trạng label anh có Thỉm thì Thỉm là lựa chọn tối ưu. Cũng khá là hợp với 2 style hoàn toàn khác biệt với mặt bằng chung.


Thức uống yêu thích của anh là gì?


Nước lọc là thứ anh uống thường xuyên nhất, tinh và thuần. Đùa chứ, bia.


Ngoài sáng tác và rap anh còn có khả năng gì khác?


Viết. Nhưng dạo này anh đọc ít nên là anh viết cũng kém đi. Viết cũng tính là sáng tác nhỉ? Sở thích graffiti 15 năm và beatbox. Anh thích nhảy, nhưng nhảy không đẹp. Khả năng cảm nhạc của anh khá tốt (tự nhận) nên anh thích uốn éo kill beat thôi.


Cảm nghĩ của anh về MAC?


Top 10 all time in Viet Rap, không tính anh trong đó vì anh luôn coi mình outsider. MAC có thứ mà rất nhiều người không có. Đó là cái cảm xúc âm nhạc trước khi biết đến những thứ như skill. Và khi MAC tung skill cũng cho ra những thứ mà anh thấy là không có sự bắt chước, nếu có giống ai đó thì gọi là thừa hưởng.Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page