top of page
​AD

72 LSixxk Nhập Ngũ Thực Hiện Nghĩa Vụ Công An Nhân Dân

Trong một diễn biến bất ngờ, rapper từ Bà Rịa đã lên đường tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự, đánh dấu một chương mới quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh.


LSixxk, tên thật là Nguyễn Đức Huy, thông báo bằng cách chia sẻ hình ảnh của mình trong ngày nhập ngũ trên story Facebook.


Huy lên đường thực hiện nghĩa vụ công an vào ngày 27/2, sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp công an.Cuối năm 2022, LSixxk đã được NKI Music Awards trao giải Nghệ sĩ mới của năm, nơi anh đã tham dự nhận giải và biểu diễn các bài hát của mình.


Huy vẫn độc thân và chưa có con. Sau khóa đào tạo ba tháng, anh sẽ trở về quê Long Điền, Bà Rịa, nơi anh sẽ bắt đầu hành trình mới trở thành một chiến sĩ công an trực tại đơn vị địa phương.


“Về Long Điền luôn, nếu có lệnh thì mình đi theo yêu cầu của cấp trên, mấy anh khóa trước bảo là về thì về luôn không có đi nữa. Về trực tại đơn vị làm công an,” Huy nói.


Anh ấy nói rằng có rất nhiều loại người trong quân đội, nhưng tất cả các anh em ở cùng phòng đều “yêu thương nhau”.


Anh ấy cũng cho biết các sĩ quan chỉ huy là những người cực kỳ cứng rắn, nhưng điều đó có thể đoán trước được vì cách đó họ có thể rèn luyện kỷ luật các học viên mới.


Trong quá trình tập huấn Huy vẫn sử dụng điện thoại nên việc liên lạc không bị gián đoạn, đây là yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ về mặt tinh thần.
Tại Thành phố Bà Rịa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thị Yến đến dự lễ giao nhận quân, động viên các chiến sĩ lên đường nhập ngũ.


Năm 2024, Thành phố Bà Rịa có 206 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 161 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và 45 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an. Các tân binh được giao về Sư đoàn BB5, Tiểu đoàn Cảnh vệ 180; Trường Quân sự Quân khu 7; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Công an.


Tại huyện Long Điền, đúng 6 giờ 30 phút, lễ giao, nhận quân năm 2024 bắt đầu. Năm 2024, Long Điền có 207 thanh niên nhập ngũ, về các đơn vị Bộ Công an, Trung tâm Huấn luyện Vùng 4 Hải quân, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tiểu đoàn 180 Bộ Tham mưu và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.


Comments


bottom of page