top of page
​AD

Anh Kẹo Đang Thực Hiện Các Dự Án Âm Nhạc Mới

Người sáng lập Ngoài Kia đã quay trở lại với âm nhạc kể từ khi chuyển sang chế độ biến mất.


Thứ Sáu ngày 8/3, Anh Kẹo cho ra mắt một ca khúc hoàn toàn mới mang tên ‘2 Chai 4 Oz’ nhưng về cơ bản là bản phối lại của ‘Trap Junkie Lovers’ vào năm 2017, với giọng hát thô nguyên bản được remix theo phong cách Afrobeat bởi 72 Kiddy dưới tên Highway.


Chia sẻ với Ngoài Kia, Kẹo cho biết anh đang sáng tác các bài hát mới và hợp tác với các nghệ sĩ của NKI.Các bài hát sẽ được phát hành dưới dạng đĩa đơn trong thời gian tới, với nhiều sự hợp tác của các nghệ sĩ mới.


Giám đốc sáng tạo cho biết anh đang gặp khó khăn trong việc tìm thời gian để thu âm, hiện nay anh chỉ có một ngày trong tuần là thời gian rảnh.


Anh ấy cũng đề cập tình yêu đối với thể loại nhạc auto-tune và nó đã ảnh hưởng đến phong cách của anh ấy như thế nào.
Những người hâm mộ Kiddy ngày xưa đang rất vui mừng khi biết tin anh trở lại âm nhạc và nóng lòng được nghe những màn biểu diễn và hợp tác mới của anh. Sự cống hiến và lòng tận tụy của anh ấy được thể hiện rõ qua sự phát triển không ngừng về phong cách âm nhạc trong những năm qua.


Sự biến mất của anh khỏi giới âm nhạc chỉ làm tăng thêm sự mong đợi và phấn khích xung quanh sự trở lại. Rõ ràng Kẹo đã sẵn sàng một lần nữa làm đổi mới phong cách của làng nhạc bằng âm thanh độc đáo của mình. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những bản nhạc mới của anh!

Yorumlar


bottom of page