top of page
​AD

Anh Mac Trả Lời Về Ảnh Chế Meme “Ngôi Sao Đô Con”

Trong mùa hè sôi động này, MAC đã dập tắt những lời chỉ trích về vóc dáng của anh ấy, cho rằng những lời nói đùa về cái gọi là “thừa cân” của anh ấy đã bị phóng đại quá mức.


Ngày 24/9, Mã Tí, nhân vật chuyên đưa tin tức mới nhất về ngành công nghiệp âm nhạc — đặc biệt là hip hop, đã thực hiện một bức ảnh ghép 10 anh chàng rapper nổi tiếng được cho là béo nhất làng rap, với Anh Mac đứng ở giữa giống như lãnh đạo, với dòng chữ “Ngôi sao đô con”.


Các rapper gồm có Pjpo, Blacka, Winno, Cá Nóc, VSoul, Anh Mac, BILLY100, Arthur, BK, Táo.Trong bài đăng phản hồi, người điều hành Ngoài Kia đề cập đến việc NKI mở chương trình thể dục với các huấn luyện viên cá nhân để cải thiện sức khỏe cho nam giới nói chung và các nghệ sĩ có đam mê.


Mac nói: “Sau giải thưởng âm nhạc năm nay, tôi sẽ bắt đầu một chương trình thể dục NKI vào năm tới để giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là nhắm vào các rapper. Hãy sử dụng chúng tôi làm ví dụ cho sự thay đổi thể chất tốt hơn, từ đó cũng giúp thay đổi tâm trí một cách tích cực.”


Một tháng trước đó, Mac đăng tải bức ảnh ngực trần ở hồ bơi tại nhà ôm con gái trên vai với hình dáng vừa vặn hơn bao giờ hết.


Mac và con gái Julie tại nhà, tháng 8/2022, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ảnh: Tom Nguyen


Mac, một người ủng hộ sức khỏe nhiệt thành từ lâu, đã thể hiện sự biến đổi ấn tượng của mình vào những năm gần đây khi những bức ảnh về cơ thể cực kỳ cơ bắp của anh ấy xuất hiện trên mạng xã hội.


“Đừng tự đùa giỡn với bản thân nữa, nghiêm túc sẽ vui hơn nhiều,” MAC nói thêm.


Những trò đùa châm chọc rapper béo ục ịch trên mạng xã hội không ngừng nghỉ và tàn bạo, thậm chí LK đã phải chịu trận nặng nề nhất, rapper huyền thoại tuổi học trò đã giảm hẳn 15 kg khi trở thành giám khảo của chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng rap năm 2021 ‘Rap Việt’.BK, lãnh đạo nhóm TAGZ, cũng lên tiếng về vấn đề chê bai người béo trong một bài đăng Facebook: “Việc Young Bo5 body samsung ‘rapper mập’ khiến mình cảm thấy không vui! Nhân tiện đang trong lúc chán đời, mình muốn rủ Bo5 một trận so kèo giao lưu. Bo5 có nhận kèo này thì confirm nhé!”


Đáng ngạc nhiên, Blacka, Cá Nóc đã tỏ ra thích thú với trò đùa sau khi họ chia sẻ đăng lại bức ảnh 10 rapper “Ngôi sao đô con” đứng cạnh nhau cùng dòng bình luận “Mẹ ơi con muốn đặt ban nhạc này”.

bottom of page