top of page
​AD

Blacka Đeo Găng Tay NKI Defense Systems ‘Black Murda’ Trong Music Video ‘ĐỘI CẤNG’

Giống như hai thành viên còn lại của Hazard Clique đáng gờm tại Sài Gòn, Blacka luôn thể hiện hình tượng nam nhi hết mình và có đôi lúc gây ồn ào trong sân chơi rap.

Blacka đeo găng tay NKI trong music video ‘ĐỘI CẤNG’.

Những ngày đầu ra mắt vào năm 2016, NKI Workshop đã thu hút sự chú ý rộng rãi của công chúng đặc biệt là khán giả đam mê underground hip-hop với đợt sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang đầu tiên của riêng — bộ sưu tập NKI Defense Systems gồm nhiều thiết bị gồ ghề cho công việc lao động nặng nhọc trong đó có đôi găng tay màu đen có tên 'Black Murda' với hai lựa chọn chất liệu khác nhau, lưới hoặc da.
Tên Black Murder được đặt lại cho đôi găng tay sau trận đụng độ đáng chú ý vào năm 2017 giữa nhóm của anh ta với nhóm B RayYoung H. Đôi găng tay có tên gọi độc đáo như tượng trưng cho sức mạnh và thể hiện sự tôn trọng. Blacka đeo chúng ở bất cứ nơi nào anh ấy đến và đã chia sẻ thông tin với người theo dõi. Vì vậy, chúng ta hãy xem lý do đằng sau việc anh ấy ưa thích về đôi găng tay là gì.Vào tháng 1/2017, MAC, hay còn được biết đến là D, rapper kỳ cựu miền Nam và là nhà sáng lập NKI Workshop, đã nhận lời mời đến buổi thu âm riêng tại phòng thu âm của Hazard Clique bên trong những con hẻm của Sài Gòn và đích thân giao 3 chiếc túi mua sắm màu trắng đặc trưng riêng biệt cho từng thành viên trong nhóm như một món quà thể hiện thiện chí.“Và thằng hàng xóm của tao không phải là mày. Và tao mới tặng nó đôi găng tay...”


- D OF NKI - ‘THẰNG HÀNG XÓM’ FT. BIG SMILE
Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm câu chuyện đằng sau những chiếc găng tay vinh quang, hãy tham khảo những thông tin liên quan nhé!Hiện nay, nhiều người đang tò mò suy đoán lý do đằng sau việc Blacka chỉ đeo một găng tay trong music video ‘ĐỘI CẤNG’. Hãy cùng đi vào nguyên nhân.


Đó có phải là một tuyên bố táo bạo về phong cách mặc thời trang, như thần thái tuyệt đối mỗi ngày của Blacka?


Biểu tượng nửa trong, nửa ngoài, có lẽ không chắc chắn?


Hoặc đơn giản là trên phim trường, mọi thứ chủ yếu thường hay diễn ra một cách bận rộn, vì vậy có thể ban đầu anh ấy đã đeo cả hai chiếc găng và thỉnh thoảng tháo một chiếc ra để vận động tự do hơn là điều dễ hiểu.


Như tất cả chúng ta đều biết rằng các rapper luôn thích chơi và thử nghiệm với phong cách vẻ ngoài của họ, và Blacka cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, trong video anh ấy cũng đeo găng tay loại tương tự như găng tay lái xe (không có xác nhận về nhãn hiệu găng tay anh ấy đang đeo).


Đối với 3 chàng trai Hazard Clique, vai trò của găng tay là rất cần thiết vì chúng cho phép họ đưa nguồn năng lượng bạo dạn trực tiếp vào màn biểu diễn với có độ bám cầm mic tốt hơn. Vì vậy, với rất nhiều buổi biểu diễn nhạc trực tiếp, đó là lý do tại sao anh ấy chuyển sang đeo găng tay NKI của mình hầu hết thời gian.Hazard Clique. Từ trái sang: Blacka, Pain, Cam. Ảnh: Hazard Clique Vietnam/Facebook

Hầu hết chúng ta đều biết rằng găng tay cũng là một cách hiệu quả để tránh những chất bẩn trên tay trong nơi làm việc. Đối với một số người, đeo găng tay là một thói quen vệ sinh và được bác sĩ khuyến cáo là cách để giữ tay sạch sẽ. Và việc đeo găng tay là một cách hiệu quả để tự bảo vệ mình khỏi mối đe dọa đồng thời tránh lây nhiễm dịch bệnh, tất nhiên với sự trợ giúp của NKI.


Không chỉ có Blacka mà người bạn diễn Pain Đại Ca P cũng đeo dây đai thắt lưng hạng nặng của NKI Workshop. Nhiều người đã thấy PainCam mặc áo phông NKI, và gần đây trong một buổi biểu diễn, Pain đã được nhìn thấy đeo sợi dây chuyền lính NKI Dogtag và chiếc thắt lưng NKI Rigger’s Belt màu đen, được trang bị tương thích với bộ vest chiến đấu của anh ấy. Không ngạc nhiên khi nhìn thấy những chàng trai này trong những món đồ được chế tác tỉ mỉ phải không?


Pain. Ảnh: dominik


Nhưng có một lý do nghiêm túc đằng sau điều này mà bạn phải biết. Không có gì đáng ngạc nhiên, Blacka đã từng trải qua một chấn thương khủng khiếp nghiêm trọng trong quá khứ khiến cổ tay của anh ấy nằm trong tư thế treo lơ lửng, nhiều năm sau lành lặn nhưng trông nó như thể chưa bao giờ được chữa đúng cách. Và nếu bạn không biết về chấn thương này, bạn sẽ bị sốc sau khi nhìn thấy vết thẹo. May mắn thay, anh ấy đã lấy lại sức mạnh của cánh tay thông qua tập luyện vật lý trị liệu.Comments


bottom of page