top of page
​AD

Bry Phát Hành Single Nội Tâm ‘Không Muốn Yêu’

Brytinz đã trở lại sau một thời gian. Ngày 7/10, anh ấy đăng trên trang cá nhân kể từ giờ sẽ sử dụng Facebook page chính thức Bry of NKI để update về nhạc. 2 ngày sau, anh ấy tung ra bài "Không Muốn Yêu" trên YouTube và SoundCloud."Mình rất lo lắng. Mình phải đi làm, đi học and shit. Cuối cùng, mình đã hoàn thành bài hát này," Bry chia sẻ với phóng viên NKI.


Không thể không tự hỏi điều gì đã xảy ra với chuyện tình của Bry. Liệu bài hát này có phải là một lời cầu cứu từ trái tim? Bry nói: "Một vài người cũng đã hỏi điều đó, mình nói rằng đó chỉ là một bài hát."


"Linh hồn anh tan đi như một chú hề."

- BRYBry chia sẻ đó là cảm giác khi người bạn yêu đã lừa bạn như một kẻ ngốc khiến tâm hồn bạn muốn phai nhạt. Cô gái trong bài không có thật mà chỉ là người bạn tưởng tượng Bry tin là nguồn cảm hứng mãnh liệt. Rất nhiều bạn trẻ có thể đồng cảm về những câu chuyện tình cảm trai gái bị từ chối, điều phổ biến mà lứa tuổi đó ai cũng phải trải qua nhưng lại không biết làm thế nào để đối phó và tâm sự cùng ai. Hãy xem bài hát này như một cách để kết nối với chuyên gia tình yêu.Âm nhạc được sản xuất bởi ASH, những phần còn lại từ khâu thu âm đến hòa âm được thực hiện bởi chính Bry. Hình ảnh thực hiện bởi Marco Duong.


Giai điệu này chắc chắn sẽ tạo nên rung cảm cho mọi lứa tuổi. Bry thực sự là một thiên tài với ngòi bút song ngữ phong phú của mình. Những đường nét ấn tượng và giọng nam trung thực sự khiến không gian khán phòng trở nên lan tỏa nổi bật.Cổ Động đã nhận xét và đánh giá tốt $KhongMuonYeu là "bài hát thuộc thể loại melodic thịnh hành nhưng vẫn tạo nên được màu sắc riêng từ những dòng melody".Bạn thường sẽ tìm thấy Bry trong phòng thí nghiệm, chuyên ngành khoa học máy tính tại Cao đẳng cộng đồng Quinsigamond. Khoa học máy tính, là một ngành học nghiên cứu về tất cả những gì liên quan về cấu trúc máy tính. Trong ngày, anh ấy học để chuẩn bị.


Chàng trai trẻ luôn đứng đầu và hoàn thành mục tiêu của mình. Về khía cạnh hustle, Bry là người sáng lập và điều hành Bamboo Proxies (trước đây là Ngoài Kia Proxies)—Một công ty ủy quyền cung cấp dịch vụ tổ chức bỏ phiếu cổ phiếu của các nhà đầu tư tại các cuộc họp cổ đông."Mình không quan tâm đến lượt xem vì chỉ nghe một mình," Bry chia sẻ anh không hiểu sao mọi người luôn nhắc đến chương trình 'Rap Việt' khi họ yêu cầu anh thay đổi phong cách rap, điều đó khiến Bry muốn phát điên. "Rõ ràng là mình có thể làm được. Mình đã từng làm điều đó trong những bài hát cũ của mình, vần 2 vần 3 nhiều cách chơi chữ. Mình có thể làm điều đó nếu mình muốn."


"Không sao nhưng đó không phải là bản thân mình, mình hài lòng với những gì mình đang làm hiện tại. Mình đã từng nghe Karik và khá thẳng thắn “Khu Tao Sống” là bài hát đưa mình đến với rap. Mình đã từng sống và học ở Việt Nam như những đứa trẻ khác nhưng mình đã đổi hướng và mình không lớn lên dưới cái bóng của họ," Bry giải đáp thắc mắc.Bry đang làm một nửa chặng đường phát hành album mới gồm 7 ca khúc. Giống như các đồng nghiệp đáng kính trong nhóm là C3KDMAC, Bry không xa lạ gì với cuộc chơi mixtape. Bry đã phát hành từ trước đến nay tổng cộng 30 bài hát và 4 mixtape.


Bry cảm thấy rất thích những bài nhạc anh làm ra gần đây vì sự rung cảm của kỷ nguyên âm nhạc này nó khiến anh phải bật dậy và nhún nhảy. Mục tiêu mới của Bry là phát hành 1 bài hát sau mỗi 2 tuần để theo dõi sự tiến bộ. Anh dự định sẽ tiếp tục tung những bài solo. Không chỉ là quay trở lại lớn anh ta còn bày tỏ lòng thành với nhóm NKI của mình.


Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page