top of page
​AD

Chúc Mừng Bista Từ RCDC - Quán Quân ‘UNDER BATTLE SS2’ Freestyle Rap

Vòng thi chính thức của sự kiện UNDER BATTLE SS2 đã được tổ chức vào tối ngày 26/1 tại cocktail bar 666Under số 255 Lê Hồng Phong, Thành phố Vũng Tàu.


Để đáp ứng nhu cầu thi đấu vần điệu cho các bạn trẻ ở Vũng Tàu, 666Under đã tổ chức chương trình UNDER BATTLE SS2 mang đến một buổi trình diễn rap battle sôi động trước thềm năm mới.


Sau vòng Audition, 16 thí sinh ấn tượng nhất được BTC lựa chọn đi tiếp vào vòng thi đấu chính thức trong đó có rapper Bista đến từ nhóm RCDC 072 đại diện cho Thành phố Bà Rịa.Bên cạnh sự tham gia của trưởng nhóm Bista còn có các đồng đội triển vọng là Axit, PennyWise và BullT cũng từ tổ đội RCDC đến tham gia với anh.Các thí sinh được nhận thẻ thông hành ra vào sự kiện cùng con số khách tham dự đầy đủ lên đến hàng trăm người. Ảnh: One More


Kết quả Vòng Top 8, Vòng Tứ Kết, Vòng Bán Kết và Vòng Chung Kết của giải battle được cam kết bởi các vị giám khảo có năng lực công tâm như Khánh Jayz, 2See, UD cũng như các khách mời đặc biệt 4SHIGH và VTG đại diện nhiều vùng miền khác nhau.


Khánh Jayz và 2See là 2 cái tên không còn xa lạ trong cộng đồng Battle Rap Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn qua nhiều giải thi đấu freestyle lớn nhỏ trên cả nước. Cả 2 mang phong cách vô cùng bụi bặm gan góc xã hội cuộc đời thể hiện qua chất âm nhạc đường phố của mình.
UD producer tài năng trẻ tuổi nhất của One More Entertainment chính là người đã sản xuất mang đến 2 beat casting và beat chung kết chất lượng, đồng hành cùng các thí sinh tạo nên một bữa tiệc âm nhạc thật chất lượng tại đêm chung kết.


Đến với UNDER BATTLE SS2, ngoài những trận chiến căng não thì Khánh Jayz cũng góp vui vài con track để góp lửa cùng với các thí sinh giúp cho cuộc thi diễn ra thành công hơn.


Bista chia sẻ anh đã hạ gục 4 đối thủ và vượt qua 16 thí sinh chính thức để dành chiến thắng cuối cùng. Ảnh: One More


Ngay khi khởi đầu, Bista đã thể hiện rõ phong cách khéo léo, như một người thợ rèn những mảng ghép từ ngữ thú vị sắp đặt chúng ngẫu hứng lại với nhau thành một loại hình nghệ thuật ca từ tự do được gọi là "freestyle rap" chứa đầy những điều tinh hoa. Cách chơi chữ khôn ngoan kết hợp với khả năng làm việc tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp anh ấy sẵn sàng điều khiển giai điệu phức tạp hoàn hảo trên đầu lưỡi bất cứ lúc nào. Nếu bạn để anh ấy nắm lấy mic và cất giọng hát, rất có thể bạn đã thua cuộc.Về mặt sáng tác, Bista chưa bao giờ phải đối mặt với khó khăn trong việc viết ra những suy nghĩ của mình. Anh ấy có thể tự mình tạo ra những ca khúc hoàn chỉnh, kết hợp với các yếu tố hình ảnh nghệ thuật hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của nhà phân phối. Những ca khúc nên thơ của Bista dễ dàng đủ tiêu chuẩn để trở thành bản hit. Vai trò mạnh mẽ của đội ngũ sản xuất âm nhạc tâm huyết của anh có trụ sở tại Bà Rịa cũng cho thấy nhóm luôn hết lòng ủng hộ thủ quân tài năng của họ.


Bista freestyle tham gia challenge TikTok cùng Đức Lộc từ 1Billions.


Khánh Jayz bắt tay công nhận Bista Quán quân cuộc thi "UNDER BATTLE SS2". Ảnh: One More


Giải thưởng giá trị cuối cùng cũng thuộc về quán quân Bista bao gồm bằng khen, tiền mặt, mũ, áo, bít tất thời trang Stussy từ nhà tài trợ Usu.Store và gói thu âm gồm beat bản quyền bởi nhà tài trợ One More & 4Shigh Studio.


Trao giải thưởng đến từ nhà tài trợ Usu.Store. Ảnh: One More


Chú Bé Loắt Choắt từ DPC thí sinh đầu tiên khai hoả cho vòng Audition, Halo.T và nhiều thí sinh khác cũng đã đến góp phần tạo nên dấu ấn trọn vẹn cho sự kiện bữa tiệc âm nhạc thật máu lửa đầy ý nghĩa cùng các anh em có mặt.Sau chương trình, đại diện của RCDC phát biểu: "Cảm ơn chương trình đã tạo điều kiện support anh em 4SHigh, RCDC và nhiều anh em khác đã đến! Chúc các show bên 666Under luôn thành công."Nhóm RCDC. Ảnh: One More

Ảnh bởi 666Under & Quản lý tài năng âm nhạc và video One More. Theo dõi sự kiện tại đây.

Comments


bottom of page