top of page
​AD

ĐỏNKI Xuất Sắc Trở Thành Quán Quân Cuộc Thi 'Vũng Tàu Best Dance-Rap' Mùa 2

Võ Tuấn Kiệt, được biết đến với nghệ danh rap ĐỏNKI, là nhà vô địch Vũng Tàu Best Dance-Rap năm 2022.

Những người đã đóng góp tạo ra một đêm chung kết sự kiện tuyệt vời 'Vũng Tàu Best Dance-Rap Mùa 2'. Ảnh: Thành CàRy


Vũng Tàu Best Dance-Rap Mùa 2 là chương trình cuộc thi nhảy và rap được Nhà Văn hóa Thanh niên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Thành Đoàn Vũng Tàu tổ chức diễn ra từ ngày 25-27/3.


Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu âm nhạc và những vũ điệu hip-hop trẻ trung, sôi động.


Ảnh sự kiện bởi Street Entertainment.


Rapper tự do Long Thành, người chiến thắng Á quân tại giải MNMBR Vũng Tàu, đã mang về danh hiệu này vào Chủ nhật tuần trước (27/3) sau khi đánh bại 36 đối thủ tại sự kiện biểu diễn rap kéo dài 2 ngày ở Vũng Tàu. Đối với vòng Chung kết, cuộc đua giành vị trí đầu tiên diễn ra giữa ĐỏNKI và rapper Kreal."Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho Đỏ, cũng đã quá lâu mình không hoạt động và lần trở lại này rất vui vì anh em 72 vẫn còn ưu ái tiếp đón nồng nhiệt sau bao ngày không gặp," nghệ sĩ mới nhất của nhóm NKI chia sẻ cảm nghĩ của anh sau cuộc thi và gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ. "Cám ơn ban giám khảo, cám ơn tất cả anh em cùng đồng hành, cám ơn anh Tỉnh và ban tổ chức đã tạo nên sân chơi cực đã này. Chính thức quay trở lại cùng NKI, minh chứng cho hater và tình yêu cho tất cả người mến mộ."


Gon66 (trái) và ĐỏNKI (phải) trước cuộc thi. Ảnh: Tuấn Kiệt/Facebook


"Giờ sự kiện nào mình cũng chơi hết á, cần xúc lại tinh thần đường phố," Đỏ tự tin khẳng định anh sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê cháy bỏng từ lâu.


Giải thưởng Quán quân Rap Showcase 'Vũng Tàu Dance-Rap Mùa 2' thuộc về ĐỏNKI.


Tối hôm đó, Đỏ đã chia sẻ tin vui cùng những hình ảnh trong cuộc thi và các anh em trong nhóm NKI ăn mừng chiến thắng của Quán quân.


"Mấy ngày nay làm việc mệt quá, ngày nào cũng phải tới khuya mới về," Đỏ khiêm tốn như mọi khi, anh nói. "Mọi thứ đã qua rồi, mình cần tập trung cho nhạc và show mới. Mình sợ bị ngủ quên trong danh hiệu đó nên quên nó trước."


ĐỏNKI đã xuất hiện. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng Tàu


Màn trình diễn ấn tượng giúp ĐỏNKI vượt qua vòng loại một cách dễ dàng. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng Tàu


Bista thành viên nhóm NKI/RCDC cũng tham dự vòng loại cuộc thi. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng Tàu


Bista biểu diễn ca khúc drill mới. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng Tàu


Bista và nhóm RCDC đến từ Bà Rịa. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng TàuVòng loại cuộc thi rap diễn ra ở TiVi Lớn Thành phố Vũng Tàu. Ảnh: Âm nhạc đường phố Vũng TàuĐỏNKI và Bista cùng tham gia freestyle soundcheck. Video: Tỉnh Ka


ĐỏNKI trình diễn tại vòng loại. Video: Bà Rịa Vũng Tàu


Bista trình diễn ca khúc thể loại drill rap. Video: Luân VõSau đêm thi tài vòng loại, từ 41 tiết mục ban đầu tại vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất vào chung kết.


Vòng chung kết Vũng Tàu Best Dance-Rap 2022 được diễn ra vào lúc 19h ngày 27/3 tại Hội trường Nhà văn hóa Thanh niên Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: 72Cine


Giám khảo rap Droppy (giữa) và Timmy (phải) producer người Anh cũng hỗ trợ hết mình với anh em rapper Vũng Tàu. Ảnh: 72CineHội trường 500 chỗ của Nhà văn hóa Thanh niên Tỉnh đêm chung kết liên tục "nóng" bởi những tiết mục rap, hip-hop sôi động, tiếng vỗ tay, hò reo cổ vũ của khán giả. Ảnh: 72Cine


Những màn trình diễn sôi động đốt cháy sân khấu trong suốt 4 giờ. Ảnh: 72Cine


ĐỏNKI biểu diễn đêm Chung kết. Ảnh: 72Cine


Màn trình diễn ca khúc 'Real Talk' ấn tượng của ĐỏNKI.


Kết quả nội dung Rap, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt được trao cho các thí sinh ĐỏNKI (bìa phải), Kreal (phải) và Penny (trái). Ảnh: 72Cine


Ở nội dung Dance, Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba lần lượt cho: Zeal Crew, The Seventwo, Pecy (Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn)VT3 (Trường THPT Vũng Tàu).


Những tiết mục còn lại đạt giải triển vọng của cuộc thi. Ảnh: 72Cine
Đêm chung kết Vũng Tàu Best Dance-Rap năm 2022 tối 27/3. Video: Báo Bà Rịa-Vũng TàuRất chờ đón sự ra mắt chính thức của ca khúc 'Real Talk' giúp anh đạt danh hiệu Quán quân hoàn toàn xứng đáng.


Cho đến mùa giải sau, chúc Quán quân mới ĐỏNKI đạt nhiều mục tiêu và thành công mới trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

bottom of page