top of page
​AD

dwarfism Phát Hành Ca Khúc Đầu Tay 'Like Dante' Collab Với Bạn Trai Brytinz

Like Dante, đĩa đơn mới nhất của dwarfism, là bài hát đầu tay tuyệt vời của cô ấy. Được lấy cảm hứng từ tập truyện thơ Inferno bởi nhà thơ người Ý Dante Alighieri, đoạn verse đầu là những câu thơ mà dwarfism viết trong thời gian rãnh rỗi sau khi đọc về tập thơ tiểu thuyết này.

dwarfism (trái) và Bry (phải). Ảnh: Ruby TaLyrics:


(dwarfism)


Like Dante, I found love in my art

Like Dante, I found love in your world

Like Dante, I found love in my sorrows

Like Dante, I found love in you


Then it went dull and dark

Never seen a spark

Looking at you from afar

God you’re like a star


Thank god-

Nine levels !-

Now its worth all--

I’ve been hell- bizarre


Dancing with my demons

Going through the seams

They said I could stay forever

‘Isn’t this your dream’?


Until I look into your eyes

And now I’ve realized


Like Dante, I found love in my art

Like Dante, I found love in your world

Like Dante, I found love in my sorrows

Like Dante, I found love in you


(Bry)Ảnh minh họa bài hát Like Dante bởi middgette.


Bài hát là bản gốc và hoàn toàn là ý tưởng của Ruby Ta - hay còn có biệt danh là dwarfism (người lùn). "Hehe nó là từ một trong những bài thơ của tôi, đôi khi tôi viết nó. Tôi đã tìm thấy beat trên mạng bởi nhà sản xuất Dior và quyết định sử dụng bài thơ của mình và hát theo."


Nếu lắng nghe kỹ, có thể bạn sẽ nghĩ dwarfism ít nhất cũng là một nghệ sĩ thu âm bán chuyên nghiệp thông thạo phòng nhạc. Đây là một bản thu âm có hồn với những đề cập về niềm tin và niềm vui, đó là chất thi ca kết hợp với âm thanh khuếch đại mạnh mẽ hiện đại, được tạo ra dễ hiểu với sáng và giọng hát tươi mới trong sáng sẵn sàng cùng âm vang hợp xướng, tách biệt cô ấy với thị trường âm nhạc trái ngược vô hồn bão hòa rộng rãi.dwarfism cho rằng lời bài hát nghe có vẻ hơi 'sến' nhưng khá hài lòng vì đã cố gắng hết sức. "Tôi đã viết một vài bài hát trước Like Dante trong mùa Covid. Tôi đã chán nên tôi đã sáng tác. Sau đó, tôi đã quyết định hợp tác với Bry sau show diễn Tôi Sẽ Hát," dwarfism chia sẻ cách mà cô ấy đã bắt đầu sáng tác âm nhạc. "Tôi đã muốn làm nhạc từ lâu nhưng không bao giờ tìm hiểu sâu hơn cho đến khi gặp Bry.""Like Dante, I found love in my art. Like Dante, I found love in your world."

- DWARFISMdwarfism. Ảnh: Ruby Ta


Bên cạnh việc sáng tác nhạc, Ruby còn là một họa sĩ và một nhà thiết kế đồ họa dưới nghệ danh middgette. Ban đầu Ruby tự học tất cả, và với tính cách luôn muốn trau dồi nâng cao kỹ năng của mình đã giúp cô quyết định theo học chuyên ngành Minh họa tại Đại học MassArt ở Boston, Massachusetts.


"dwarfism là biệt danh phút cuối cùng của tôi dành cho middgette. Tôi không muốn đặt midgette làm nghệ danh ca hát vì nó là tên họa sĩ của tôi. Vì vậy dwarfism là một phần khác của middgette," Ruby thổ lộ về sự khác biệt rõ ràng giữa nghệ của mình. Cô ấy nhấn mạnh tên của mình không viết hoa.Khuôn viên MassArt ở Boston. Ảnh: Keith Bedford


Những tác phẩm hội họa của middgette thường có màu sắc sặc sỡ và hơi kỳ lạ thậm chí có phần kỳ quái. middgette nói rằng đó là sự thể hiện cách nhìn nhận của cô về mọi thứ xung quanh và tất cả được tạo ra đều có mục đích. Nhìn chung, những tác phẩm mỹ thuật thời đại mới này đều rất hấp dẫn.


middgette là người thiết kế các hình minh họa nghệ thuật bài hát gần đây của Bry như 'Fallen Angel', 'Ion Know', '24' và 'Like Dante'.


Tác phẩm của middgette.


Cặp đôi vừa ra mắt dòng sản phẩm thời trang đã được lên kế hoạch từ lâu 'Worldwide Controversy' với những màu sắc nổi bật và thiết kế rực rỡ, những ý tưởng khá táo bạo.middgette kể về tiến trình của dự án: "Chúng tôi vẫn đang in sản phẩm. Ngay bây giờ chúng tôi đang cố gắng tạo ra một khái niệm cho Worldwide Controversy. Mùa đầu tiên sẽ là phần giới thiệu về thương hiệu của chúng tôi."


Worldwide Controversy. Ảnh: Worldwide Controversy


Bry rapper đến từ NKI cho biết anh rất vui khi được kết hợp làm nhạc với người yêu của mình. Kể từ khi Bry trở lại với đam mê âm nhạc, cuộc sống của rapper người Massachusetts đã thay đổi khi anh gặp Ruby. Cả hai đã dành thời gian bên nhau vào đêm giao thừa để mang năm mới đến một cách rất chuẩn; cặp đôi ăn mừng trên đỉnh của một tòa nhà cao tầng; trao nhiều nụ hôn trên hình. Ngay cả khi tình yêu của họ lớn lên, âm nhạc của anh ấy vẫn ngập tràn những giai điệu và cảm xúc bâng khuâng lắng đọng.


Khả năng sáng tác của Bry rất sắc sảo, và thường là lời bài hát của anh ấy rất ấn tượng khiến đánh thức trí tưởng tượng bị chôn vùi của bạn. Nó đơn giản và phức tạp; không được đánh bóng và hoàn hảo; tất cả điều đó làm cho cảm xúc hy vọng về việc tìm kiếm tình yêu cảm thấy chân thật.


Bry. Ảnh: Thuong DinhTrong Like Dante, verse của Bry được viết từ góc nhìn của Dante khi ông tìm được người tình của mình Beatrice trong cuộc hành trình đi xuống 9 tầng địa ngục của trần gian. Bry đã mô tả lại lần gặp gỡ cuối và khoảng thời gian cùng người yêu. Đáng chú ý, ở đoạn hai phút rưỡi, Bry đã thể hiện một cách xuất sắc giai điệu cao trào đầy rung cảm nghe như trên bờ vực mạo hiểm tất cả cho tình yêu của mình được kết nối bởi đoạn điệp khúc."Anh đến cùng nhóm trong chiếc xe mui trần, để gây ấn tượng và đón cô gái gợi cảm của anh trong chiếc áo crop top."

- BRYBry và middgette vào đêm giao thừa năm 2022. Ảnh: Thuong Dinh


Like Dante mất 2 ngày để hoàn thành. Quả là một điều bất ngờ khi biết thế hệ nghệ sĩ mới lại có khả năng sáng tạo tuyệt vời như vậy. Hy vọng trong tương lai các bạn sẽ được các nhà đầu tư quan tâm ứng nghiệm đầy đủ để gặt hái thành quả tốt nhất.Theo dõi tác phẩm nghệ thuật của dwarfism tại www.middgette.com & www.instagram.com/middgette.

Comentarios


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page