top of page
​AD

Fantom Nhận Xét Về Nhạc Anh Mac

"Nhạc Anh Mac là 1 công trình nghiên cứu vĩ đại tương đương với bộ óc của toàn bộ rapper cộng lại, có thể nói nhạc Mac đang ở tầng 13D, 1D là 1 nguyên tử, 2D là tương tự như 1 đường gạch và 3D cấu tạo nên vạn vật, cứ mỗi 1 tầng cao hơn thì gấp vô hạn lần các tầng dưới, các thực thể toàn năng của loài người như (Đức phật, chúa, ông trời...v...v..) đang trú ngụ ở tầng 7 và sắp tiến lên tầng 8. Từ tầng 10 trở lên bộ thuôc vào các thực thể gần như không còn giới hạn bởi các định luật vật lý, logic và khoa học, tầng 12D là tầng cao nhất từng được đa vũ trụ biết đến những thực thể ở tầng này không còn bị tác động bởi bất cứ nguyên ly/định lý/chân lý ở bất kỳ đa vũ trụ nào. Tầng 13D là tầng không rõ thực hư là có hay không vì chưa ai xác định được chỉ biết rằng các thực thể toàn năng/toàn hiện/toàn trí luôn cảm giác có gì đó bên trên mình," Fantom chia sẻ nhận xét của mình về nhạc của Anh Mac trên trang cá nhân và đương nhiên các bạn cũng biết nhận xét đó trở thành viral.

Hiệp Nguyễn, Facebook


Dương Tiến nhận xét "nhìn vào âm nhạc của Mac thì tui cũng thấy nó như kiểu Mac là người ỉa ra punchline, khóc ra delivery, ho ra vần, ngáp ra real fact, khạc nhổ ra chơi chữ, tiếng *bạch bạch* khi làm tình mang đậm nét lyrical, hắt xì ra meta, đánh rắm cũng có thể ra flow, nôn mửa ra đồng âm... ôi Mac vĩ đại thật."


Minh Quyền nhận xét thêm "rapper của rapper, bây giờ nhạc rap thị trường chủ yếu là love, hot trend, dú đích swag chứ đưa cái lyric cao siêu chúng nó nghe hiểu con mẹ gì. Bài phiêu lưu ký của Dế Choắt với bài tèn tèn girl của Suboi tụi nó nghe có hiểu con mẹ gì đâu nhờ có mấy khứa dịch từ tiếng việt sang tiếng việt tụi nó mới hiểu. Nếu nói về khía cạnh khác thì tao đéo theo nó ra ngoài kia đâu, ra ngoãi ma nó bắt."

コメント


bottom of page