top of page
​AD

Feetz Ra Mắt Ca Khúc 'HOWL OF FEETZ'; Chuẩn Bị Biểu Diễn Tại 'TAO YÊU HIPHOP RAP SHOW'

Những đoạn điệp khúc hoành tráng bùng nổ cùng nhịp đập điên cuồng gây nhức nhối với hiệu ứng hấp dẫn sống động, kinh dị.

Ảnh trích từ video ca khúc 'HOWL OF FEETZ' bởi Feetz.


Hiện tượng tài năng Feetz vừa tung ra video ca nhạc mới toanh 'HOWL OF FEETZ' (Tiếng hú của Feetz) với sự xuất hiện của Siren Head (Người loa) - một trong những sinh vật hư cấu đáng sợ nhất trên internet cao lớn bằng thịt có đầu là một cây sào gắn hai loa.


Với màu sắc đen tối, kỳ lạ và cực kỳ nặng nề, ca khúc 'HOWL OF FEETZ' công chiếu vào ngày 29/5 đã đem đến cho người nghe một cảm giác hỗn loạn nhất như tại một hiện trường kinh dị nơi tội ác lây nhiễm. Kết hợp với beat nhạc thể loại experimental (thể nghiệm) của NOLVN, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi người Nga còn được biết đến là Ear bleeding (chảy máu tai), sản phẩm hoàn thiện truyền tải sức mạnh nội lực khổng lồ. Đây dường như không còn đơn thuần là một tiếng hú nữa. Tiếng cười mở đầu bài, đặc biệt như khi trăng tròn nghe thấy tiếng bầy sói tru lên phát ra âm thanh buồn bã có phần sợ hãi, và dàn hiệu ứng độc đáo xuyên suốt hoàn toàn là do chính Feetz thu âm và tạo ra.


Feetz đã chứng minh anh là một trong những nghệ sĩ hip-hop bền bỉ, đột phá và sáng tạo nhất nổi lên trong Học viện Ngoài Kia đầu năm 2022. Những tác phẩm tâm trạng của anh thu hút hàng nghìn lượt xem và ca ngợi từ những người hâm mộ cứng đang háo hức theo dõi chờ đợi từng bài hát của anh ấy. Là người ủng hộ nghệ thuật độc lập đúng với gốc rễ của hip-hop, anh ấy liên tục đến tham dự cuồng nhiệt tại các buổi tiệc âm nhạc địa phương. Việc tham gia cộng đồng đã giúp anh kết nối với 72 Kiddy – người đã mời anh gia nhập nhóm NKI và trong năm nay, Feetz đã bắt đầu buổi biểu diễn đầu tiên của mình giữa các tài năng khác."Mình đã có chủ đích biến sự khó chịu khi nghe bài nhạc này thành 1 thứ gì đó thật nặng nề cho những người thích cảm giác mạnh và mới mẻ. Hơn hết mình cực kì muốn truyền tải đến mọi người khi nghe gam màu đen tối, hỗn loạn thì họ sẽ nghĩ tới Feetz... Chinh phục người nghe bởi những thứ kì lạ này thực sự rất khó, nhưng mình luôn cố gắng hết mình để có thể mang tới cho tất cả mọi người một lối đi chung, là họ sẽ thích nó," Feetz nói tác phẩm này bắt nguồn từ tác động của áp lực cuộc sống đè nặng lên chàng nghệ sĩ tại quê nhà.


Phần video ca nhạc lần này là lần đầu tiên do chính Feetz tự dựng và sản xuất bằng phần mềm Cinema 4D theo những hướng dẫn cơ bản nhất, với model người loa mua sẵn trên web về và tự tạo cử động. Phần hình bài để đánh lừa thính giả."Tại mình cũng thích mèo. Bên ngoài dễ thương, bên trong quỷ dữ," Feetz nói anh muốn đem đến một thứ gì đó thật là chính mình.


 

HOWL OF FEETZ

Feetz

Sản xuất âm nhạc: NOLVN
Sáng tác: Feetz
Hòa âm phối khí: Feetz
Ảnh bìa nghệ thuật: Feetz
 

Vào thứ 7 ngày 4/6, Feetz sẽ xuất hiện trong sự kiện TAO YÊU HIPHOP RAP SHOW tại EasyWay Bar số 11/19 Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú, TPHCM và biểu diễn ca khúc 'HOWL OF FEETZ' cùng anh em TYHH. Trong năm nay, anh dự định sẽ tung ra 1 EP mang cảm giác mạnh toàn tập như bài hát này.


Feetz. Ảnh: Phú Thăng/Facebook"Tao đã cố phải tiến. Trong phố, trước có đống tai tiếng. Vibe riêng, màu riêng, yah... Lau kiếng, lau kiếng..."


- FEETZ
Đăng ký kênh và theo dõi nhiều bản nhạc hơn nữa từ Feetz trong tương lai.


Feetz - HOWL OF FEETZ | Official Visualizer


Lyrics:


(Hook)

Eyyyyyyyyyyyy

Lỡ bon chen

Lỡ muộn phiền, yah

(x4)


(Verse)

Nghe tao la mày nhức cái xương sườn

Toàn tưởng tượng

Phóng dao ra

Cáo già, ảo ma, lết trên đường

72, 72, 72, 72 lú ah

Khi đồng tiền với tao là phù du ah

Nhạc tao cháy để cho mày chết tới gì luôn

Viết cái nào cần thiết ra, tao chiết ra, đã quên rồi

Mấy thứ làm tao chiến, đã từng khiến, tụi mày điếng, cho mày điếng, cho mày quên rồi

Mấy đứa kia, mấy thằng quế

Biết cái đéo gì về tao sao, hả

Liếc cái đéo gì về mau mau, biến


(Hook)

Eyyyyyyyyyyyy

Lỡ bon chen

Lỡ muộn phiền, yah

(x4)


(Verse)

Tao đã cố phải tiến

Trong phố, trước có đống tai tiếng

Vibe riêng, màu riêng, yah

Lau kiếng, lau kiếng

Chỉ là, cái máu điên

Chỉ có 1 thằng máu chiến

Về nhà, tao ngấu nghiến

Về tới nhà, tao ngấu nghiến★ ★ ★ ★ ★Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page