top of page
​AD

Feetz: Tuyên Bố Tạm Nghỉ Rap Vì Gặp Vấn Đề Về Tai

Trong một bài đăng cập nhật về tình hình sức khỏe hiện tại (đã được xóa), Feetz thừa nhận anh đang gặp rắc rối về tai.


Sau khi ra mắt xong tác phẩm ‘HELL FIRE’ anh sẽ tạm ngừng hoạt động âm nhạc một thời gian.


Để có được nguồn năng lượng sáng tạo những âm thanh ác liệt, Feetz đã thực sự vô tình bào mòn sức khoẻ khá nhiều, đặc biệt là màng nhĩ. Anh cũng không mong người nghe sẽ coi đây là sự hy sinh trong nghệ thuật mà chỉ mong họ sẽ nhìn nhận vào sự cố gắng của nghệ sĩ.Feetz viết: “Feetz của các bạn sẽ tạm hoãn các sản phẩm, dự án lại một thời gian. Tai của tôi hiện giờ đéo ổn vì đã hoạt động quá sức chịu đựng của màng nghĩ trong một thời gian dài với đống thiết bị cùi bắp. Tới đây thì sẽ có vài người kiểu ‘bất ngờ chưa ông già, max volume cho cố vô’, cảm ơn bạn, tôi chưa bao giờ hối hận về việc này cả. Miễn là bạn vui, còn tôi sao cũng được.”


Phần lớn do công việc làm nhạc cường độ mạnh mà thiết bị không được tốt. Featz dự định dành thời gian nghỉ ngơi và cập nhật thêm thiết bị mới như thay loa và không sử dụng tai nghe nữa để đỡ ảnh hưởng thính lực hơn, tránh tình huống như bây giờ.


Tuy bị ảnh hưởng sức khoẻ, Feetz cho biết anh không sợ bệnh tật mà chỉ sợ những người thân, người ủng hộ lo lắng, họ sẽ buồn. “Có lẽ mình sẽ để tâm về sức khoẻ nhiều hơn cũng như sắm thêm các trang thiết bị chất lượng hơn để phục vụ bản thân tránh khỏi các tác hại ảnh hưởng đến sức khoẻ,” Feetz nói với Ngoài Kia qua Facebook Messenger anh đã đi khám tìm hiểu tác nhân tai trong hay ngoài.
Giam cầm trong phòng làm nhạc thời gian dài quá gia đình, người yêu khá lo cho anh. “Mình bị nhẹ thui, giảm bớt tần suất và kiềm chế lại là được. Em sẽ cố gắng ra ngoài nhiều hơn,” Feetz nói.

Nhạc Feetz cảm giác phản đối cực kỳ mạnh mẽ, anh nói đó là vì đang cố chứng minh với bản thân anh không sợ bất cứ điều gì cả, kể cả điều xấu nhất.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page