top of page
​AD

Liêu Bin Đốt Cháy Show Diễn Tất Niên ‘Rap Cho Nghe 6’ Tại Station One Club

Bữa tiệc tất niên Rap Cho Nghe lần thứ 6 của D38 tại Station One Club đã diễn ra tốt đẹp.

Tiếc mục biểu diễn hoành tráng của Liêu Bin. Ảnh: D38


Vào tối thứ Sáu, Liêu Bin từ NKI aka LIEULIEUMACCO, rapper đại diện cho Quận 11 đã đem sự nhiệt huyết và lòng thành của mình đến như mọi khi đốt cháy sân khấu cùng tiếc mục biểu diễn đậm chất underground khuấy động toàn bộ không gian tại Station One Club.
Chương trình cháy vé khi hơn 300 người hâm mộ đã đến tham dự ủng hộ buổi tiệc tất niên âm nhạc đường phố. Liêu Bin - mặc bộ đồ phục kích hầm hố màu đen với mặt nạ trùm đầu đặc trưng của lính đặc nhiệm - cùng đồng đội hùng hậu đổ bộ phía sau dường như đốt cháy địa điểm sự kiện đêm hôm đó.Đó là 1 Liêu Bin đang trên đà chiến thắng không thể ngăn cản lại được. Năm ngoái anh năng nổ cho ra mắt tổng cộng 5 bài nhạc và thêm 2 bài nhạc unofficial (không chính thức). Mixtape đầu tay phát hành năm ngoái của anh ấy, Nhạc Ẩu Lời Việt Vol. 1, mang màu độc đáo của anh dường như đang nắm vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng giải thưởng âm nhạc NKI Mixtape của năm 2021.


"Mình diễn 1 mình, rồi moshpit banh xác với anh em RRC, Ballerini, Thiên Sơn," Liêu Bin nói về phần trình diễn của anh, diễn tả có khúc anh nổi hứng đến mức nhảy xuống khán giả (stage-diving) phải gọi là vui hết nấc. "Quá đã, mình bị dư âm đến ngày hôm sau lun mà hahaha."


Mixtape Nhạc Ẩu Lời Việt Vol. 1 của Liêu Bin.
Liêu Bin quê quán Định Quán, Đồng Nai chuyển đến sinh sống tại "Sài Gòn miền Nam Việt Nam NKI Ngoài Kia" khi anh 4-5 tuổi, chàng rapper dường như đang ở đúng nơi anh thuộc về, dạo bước trên hành trình âm nhạc cùng hướng đi rất cụ thể đã mang đến cho anh ấy vô số cảm xúc thỏa mãn niềm đam mê.


Mỗi dịp vào phòng thu, anh lại nhấn mạnh thông điệp đã thúc đẩy anh đến ánh đèn sân khấu, thúc giục những người bạn trẻ cùng trang lứa, chủ yếu là các bạn học sinh sinh viên hô vang phương châm "hòa bình, tình yêu và sự đoàn kết" theo cách của những người phòng ngự tiền nhiệm. Anh đáp lại những khó khăn gay gắt trong cuộc sống bằng sự ưu ái của những đứa trẻ theo phong cách đường phố với phong thái tự do cùng những bộ đồ đầy phong cách đường phố cố gắng áp dụng những kỹ thuật trượt ván hay thể hiện những bước nhảy đẹp nhất của mình qua nhịp boom-bap.


Liêu Bin và những người bạn. Ảnh: Bảo Quốc


Chia sẻ về nhóm bạn gia đình thứ hai của mình, đam mê mà anh đang rong ruổi trên những con đường bụi bặm ở quận 11, Liêu Bin nói: "Nhóm skate mình là về mảng thời trang, Ballet Boiz aka Ballerini. Tạm thời là chưa up sản phẩm còn trong quá trình nghiên cứu làm mấy mẫu sample."Bên cạnh đó, bữa tiệc âm nhạc thường niên lần này của D38 còn có hai vị khách mời đặc biệt trong làng hip-hop là Datmaniac và BK, góp phần tạo nên sức hút cho show.


Phần trình diễn của BK và Spellie từ nhóm TAGz. Ảnh: D38


Phần trình diễn của Black Sugar và nhóm. Ảnh: D38Nữ rapper tài năng kiêm người tổ chức sự kiện siêu đẳng Hani, người đã đôn đáo làm tất cả kể từ mùa đầu tiên, chia sẻ cảm nhận của cô: "Mình cảm thấy Rap Cho Nghe Ss6 là 1 show thành công nhất từ trước giờ của mình, ở quán Station One Club hiệu ứng ánh sáng âm thanh quá đẹp."


Datmaniac và Hanii. Ảnh: D38


Nói về kế hoạch dự án trong tương lai, Hani chia sẻ thêm: "Sẽ có season 7 và nhiều show hơn nữa nếu mọi người luôn ủng hộ và hỗ trợ em. Show sẽ không thành công nếu thiếu tất cả mọi người ekip, artist, khán giả.... Quá nhiều người mình cần phải cảm ơn ạ."

Comments


bottom of page