top of page
​AD

Lil’G, Anh Fire & Dablo - Showtime

Khi nói về thể thao nếu nhạc Lil’G là 1 môn thể thao thì anh nghĩ nó giống như môn bóng rổ: "Bọn anh cứ ballin và ballin!"

Lil’G. Ảnh: Linh Luong Xuan

"Showtime lúc đầu chỉ là demo mãi không có ai hợp xong đến 1 ngày gặp được Fire xong cu cậu bảo quen Dablo. Anh biết Dablo kiểu gì cũng hợp. Rất vui vì quen được Anh Fire, một thanh niên rất talent và nhiệt huyết. Anh và Anh Fire sắp ra music video cho bài club banger anh em đang dồn tâm tư vào đó. Hy vọng anh em sẽ đón nhận nó như 1 thứ mới mẻ".


Ở Frankfurt, thành phố lớn nhất của bang Hessen liên bang ở phía tây nam nước Đức lộng lẫy nơi mà anh thích đến đó là shisha bar. Tại đó vừa được hút shisha vừa nghe hip-hop xịn và còn được phục vụ, chill lắm.


"Những anh em gắn bó lâu năm truyền cảm hứng như anh Lee7, Lil Shady, Mac. Anh rất biết ơn về điều đó". Lil'G chia sẻ là một nghệ sĩ xung quanh anh luôn là nguồn cảm hứng.


Lil’G. Ảnh: Linh Luong Xuan

Lil'G của 2020 hiền còn 2021 là phiên bản cháy. "Đùa anh thấy anh vẫn trung thành là chính mình, vẫn làm những điều còn ấp ủ và thấy mình may mắn vì còn được sống với đam mê so với nhiều người đã buông bỏ nó". Lil'G khi nào mới hết Lil thì không hết được. Cái tên gắn liền với anh từ ngày bắt đầu, và có thể cái tên đó sẽ đi cùng anh cho đến sau này.Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page