top of page
​AD

Lil’ Knight, Lee7 & Amber Ngo - Độc Dược [Visual]

Lee7 và Amber Ngo xuất hiện với tư cách nghệ sĩ góp mặt trong album mới của Lil’ Knight.


Có thể nói 2023 là một năm vô cùng thành công đối với Lee7 khi cho đến thời điểm hiện tại, anh đã tung ra tổng cộng 4 sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau, và gần đây nhất chính là màn kết hợp cùng Amber Ngo và Lil' Knight (LK).


Sau khi phát hành trước 2 ca khúc đầu tiên trong album ‘11’ - album kỉ niệm 20 năm vào nghề của mình và thu hút được nhiều sự quan tâm, ngày 21 tháng 12, LK đăng tải nốt 9 sản phẩm còn lại, bao gồm dự án ‘Độc Dược’ được thực hiện với sự có mặt của Lee7 và Amber Ngo.


Trước đó vào ngày 18 tháng 12, LK đã chia sẻ về sự góp mặt của Lee7 trong album của mình trên tạp chí Men's Folio Vietnam như sau: “Lee7 là người mà tôi coi như em ruột của mình vì cả hai đã đồng hành với nhau từ những ngày đầu. Track kết hợp cùng Lee7 trong album này không chỉ là âm nhạc mà nó còn mang giá trị kỉ niệm.


 

★ ★ ★ (một đánh giá bởi Anh Kẹo)

ĐỘC DƯỢC

Lil’ Knight, Lee7 & Amber Ngo

Sản xuất âm nhạc: Chau LE
Sáng tác: Lil’ Knight, Lee7
Hòa âm phối khí: HUYNGO
Ảnh bìa nghệ thuật: Bobby Nguyen
 

Cùng ngày, trên trang cá nhân của mình, Lee7 bày tỏ rằng: “Tôi rất tự hào khi được góp mặt trong album mới của anh LK!


Dưới phần bình luận của bài viết, Gizmo có góp vui: “Em sắp tới solo nhiều. Nhưng vẫn muốn feat với 2 anh.” LK và Lee7 cũng đã đáp lại lời nhắn của người em.


Cả trước và sau khi được phát hành, ‘Độc Dược’ cũng như album ‘11’ đều nhận được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page