top of page
​AD

Nah Chia Sẻ Về Big Track “VietRap2020”

Anh em chúng tôi, từ đủ mọi ngành nghề, lái xe, lái máy bay, làm nail, bán phở, bán rượu, bán hoa, bán quần áo, bác sĩ, ca sĩ, luật sư, nhà đầu tư... được lệnh từ anh Hung Nguyen, cùng tụ họp lại làm một bài rap để các bạn có thể nghe trong tất cả các dịp lễ hội.


Bài rap có tác dụng giúp chữa nhức mỏi, đau đầu, trầm cảm, biếng ăn, đặc biệt giúp đem lại may mắn, gia tăng kinh tế cho bạn và gia đình, xua đuổi tà ma, trừng trị quỷ dữ. Bài này chúng tôi tặng cho tất cả anh em underground, đặc biệt là các anh em có tiền án tiền sự như Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh. Bài rap này là một cột mốc quan trọng của Việt Rap. Hiếm khi tất cả anh em cùng trên một con track thế này.


Riêng tôi muốn nói thêm vài lời thế này. Dù không hiểu rõ câu chuyện của mỗi người, dù ai cũng có cái hay cái dở, nhưng tôi tin rằng chỉ cần chúng ta luôn tự nhìn lại chính mình để hoàn thiện bản thân và cải tà quy chánh, đảm bảo chúng ta sẽ đạt tới thành công. Trời không phụ người tốt.


Thôi không viết văn nữa, mời các bạn nghe nhạc:

PS: Anh em còn ý tưởng nào cho music video “VietRap2020” không? Cùng nhau brainstorm nhé. Tôi và các anh lớn trong đội producer sẽ đọc từng comment của các bạn và thu thập từng ý kiến một. Xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ anh em chúng tôi. Đảm bảo chúng ta sẽ có 1 bài nhạc cực hot để cùng cháy với nhau!

Commenti


bottom of page