top of page
​AD

Neko & Huỳnh Tú - Một Thuở Yêu Người (Remake) [Music Video]

Trời mưa tầm mưa tã nghe bài này lại hợp lý quá cỡ. Buồn hơn chữ buồn. Giai điệu ngay lập tức gợi nhớ lại những kỷ niệm hình ảnh đẹp trong trí nhớ tuổi thơ đã qua.

Neko và Huỳnh Tú.

Chúc mừng bài mới của Neko và Huỳnh Tú. Sản phẩm hay và chất lượng, nhờ có các anh em stylist và nhiều mảng support sản phẩm ra mắt thật hoàn thiện. Mình đã kết bài này lúc mới xem demo đến khi chiêm ngưỡng video đầy đủ thì cảm thấy đây là 1 sự kết hợp quá xuất sắc và đáng yêu cực. Cứ thấy Neko xuất hiện là mình phải trầm trồ khen ngợi nét đẹp như một nam thần. Còn giọng hát ca sĩ Huỳnh Tú nghe sắc và mê hoặc ghê luôn. Sản phẩm nào của cả hai cũng đầy tâm trạng."Mình làm cái series remake này từ 2019 rồi. Tại thích mấy bài nhạc Hoa cũ nên muốn làm mới nó lại mà không quá ồn ào. Kiểu già rồi muốn làm cái gì chill chill. Mình làm chơi thôi, hết hiphop nỗi làm mấy cái sến sến được thôi,” Neko chia sẻ.


Luôn mong chờ những bài remake từ Neko. Cảm thấy hợp thể loại nào thì cứ làm và làm thêm đi, có các fan luôn ủng hộ liên tục mà."Một ngày bình thường của Neko ngày nào đi quay thì đi, không thì ở nhà làm kịch bản với gặp gỡ trao đổi với khách hàng. Lâu lâu rãnh lắm mới làm nhạc. Nói chung cũng thoải mái thời gian lắm," Neko chia sẻ.Nói về kế hoạch bộ phim mới cả team Neko đang chú trọng làm những đơn đặt hàng quảng cáo trong mùa không thuận tiện này. Cũng không quá ngạc nhiên khi Neko chia sẻ năm nay ngao ngán làm phim quá. Hẹn gặp lại những bộ phim ngắn tuyệt đỉnh sớm!
Comments


bottom of page