top of page
​AD

Nguyễn Thành Long - Người Thực Hiện ‘Làm’ Animation Video

Có những lúc vô tình bắt gặp một tinh thần thiện chí sáng tạo và điều này đã dẫn đến một sự hợp tác hấp dẫn khác, lần này là với họa sĩ Nguyễn Thành Long.


Mac giải thích: “Tôi đã theo dõi loạt bài vẽ minh hoạ của Long trên Instagram được một thời gian do đó rất vui được hợp tác chính nghệ sĩ tôi theo dõi. Sau sự kiện phát hành dự án "Làm" (ft. Baby Red, Kiddy, LJ, Brytinz) vào cuối năm 2015 anh ấy đã nhiệt tình tạo ra một loạt sản phẩm hình ảnh đặc biệt cho bài nhạc của tôi”.


Nguyễn Thành Long là một nhà chỉ đạo giám đốc nghệ thuật đến từ Red Cat Motion (q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh), tốt nghiệp tại Đại học Văn Lang. Một người đam mê nghệ thuật từ bé, loạt phim của anh ấy đã phát triển một lượng người xem trên Dribbble và Behance.


Mac tiếp tục: “Điều thực sự đáng chú ý đối với tôi là những thế giới thu nhỏ mà Long kiến ​​trúc ra trong một bộ phim hoạt hình. Khi tần số sáng tạo đang biểu diễn ở vĩ đạo quy mô như vậy ngày này qua ngày khác, tôi nghĩ rằng bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng đồng ý rằng bạn bị thu hút vào những thế giới mới mà nhân vật bạn đang sinh sống. Để thấy rằng nội dung âm nhạc được đưa đến cực điểm logic của nó thực sự thỏa mãn và hấp dẫn!”
“Thức dậy mơ màng nhìn đồng hồ

4 giờ giờ là đêm hay là sáng...”


- D OF NKI - LÀMMac giải thích việc tạo ra những bức tranh minh họa đồng hồ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời đầy thú vị. Đó là một chiếc đồng hồ tự động Omega Seamaster 300 Co-Axial.Trong cuộc thảo luận ban đầu, Long cho biết sẽ thật tuyệt nếu được làm việc theo một mạch tương tự như loạt phim trước, storyboard của video về nội dung chính và từng phân đoạn trong thời gian gần nhất (1-2 tuần). Trong quá trình hoàn thiện có vài đoạn vocal lẻ trong bài hát để mọi người khám phá và tương tác. Những bức vẽ này là một sự tương phản môi trường ngoài kia thường đường phố underground, đại diện cho phương châm bài hơn bất kỳ gì khác - Đi Làm Chứ Không Phải Đi Chơi! Và bức vẽ theo chủ đề này cũng như là một tác phẩm kỷ niệm sự kết hợp của những anh tài đến từ South Side Rap và cũng bày tỏ lòng tôn trọng đối với âm nhạc Rap Việt.Comments


bottom of page