top of page
​AD

Robe Chuẩn Bị Ra Mắt Album Mới ‘Don Julio 1942’

Kêu gọi ủng hộ phong trào "gà trống nuôi con", Robe chuẩn bị ra mắt brand new album "Don Julio 1942".

Robe (trái) và Vsoul. Ảnh: Nguyễn Thành/Facebook

Chia sẻ về dự án tiếp theo có lẽ là đã được ấp ủ từ lâu lắm rồi Robe nói: "Hiện tại tình hình dịch Covid rất căng, show thì bị dời lại vào cuối tháng mà tiền mua sữa và bỉm cho VsoulWinno lại cực kỳ leo thang, giá cả vật chất đi lên theo những nhu cầu của xã hội loài người," dòng trạng thái nhắc đến 2 người bạn Vsoul & Winno - những thuyền viên tàu Hustlang trên trang cá nhân Robe.


Và như các bạn cũng biết thì hustlas hustle. Trên tinh thần đó cộng với sự hưởng ứng phong trào “Gà Trống Nuôi Con”, Robe kêu gọi cộng đồng hustlanger gồm 30.000 thành viên, "hãy donate vào tài khoản của thuyền trưởng để nuôi 2 em bé Ngô Cao Hoàng ViệtHoàng Long."


Mục tiêu của Robe đưa ra là cần tài khoản mình chạm mức 10.000.000 VNĐ trong vòng 48 tiếng đồng hồ.


"TÔI SẼ UP 1 BÀI NHẠC FUCKING BRAND NEW NẰM TRONG ALBUM MỚI MANG TÊN LÀ “Don Julio 1942“ để tri ân đến tất cả các bạn," Robe yêu cầu sự chú ý của các thuyền viên đang theo dõi.Robe chia sẻ với NKI và những người đang hóng nhạc:


"Vậy thì donate đi man, 1000$ là có bài nhạc liền!"

Ủng hộ những nghệ sĩ tài năng thực thụ mà mình ưa thích còn là sự bảo trợ cho cả một nền văn hoá nghệ thuật tương lai đang nảy mầm. Và điều đó thực sự khiến tôi nhớ đến câu nói của những nhà đầu tư "cái gì không mua được bằng tiền thì mua được bằng rất nhiều tiền." Có thể gọi đó là cái giá cho một bài nhạc của Robe the Hu$tlanger.


Theo thông tin được biết Robber đang trong giai đoạn kịch liệt chuẩn bị buồm ra khơi đại hải trình tại Rap Việt mùa 2 này. Robe chia sẻ rằng: "Tham gia cuộc thi Rap Việt mùa 2 này, anh sẽ không đặt nặng vấn đề là phải thi thố gì cả mà muốn coi nó là một cái sân chơi. Anh ham chơi lắm, chỉ muốn chơi thôi và chơi phải chơi cho tới, thế nên là anh em cứ đợi đi."Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page