top of page
​AD

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Mac 29 Tuổi

Trưởng nhóm NKI đã tổ chức sinh nhật lần thứ 29 ở Mỹ vào thứ Bảy ngày 23/10.Anh Mac sinh ngày 23/10/1992, vào lúc 4 giờ 20 sáng tại Bệnh viện Phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh. Với giờ sinh không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên thì theo lời Kiddy từng nói đùa "vậy mà còn nghi ngờ sự xuất hiện của Diablo trên trái đất này sao?"


29 năm sau, mọi người từ nhiều nơi trên thế giới đang kỷ niệm sinh nhật của Anh Mac. Những lời khen ngợi đổ dồn về, đặc biệt là từ những người anh ấy đã làm việc cùng và những người ngưỡng mộ tài năng và trí tuệ của anh ấy trong nhiều năm.Đài Rap chia sẻ thông điệp chúc mừng sinh nhật Anh Mac (Macthediablo): "Đến thời điểm hiện tại anh luôn là một cái tên đáng gờm trong thế giới nhạc rap/hip-hop underground tại Việt Nam. Anh là người đứng đầu và sáng lập cả một đế chế NKI (Ngoài Kia) hùng hậu. Quản trị viên theo dõi và học hỏi được sứ mệnh kết nối anh em yêu âm nhạc từ anh Mac. Đài xin chúc cho Anh MacNKIer ngày càng tiến xa hơn trong tương lai. Respect!"


Đúng là như vậy, sự cống hiến cao quý đáng ngưỡng mộ của anh ấy cho cộng đồng rap Việt Nam là điều không thể phủ nhận. Và sau tất cả, sự trân trọng và quý mến MAC từ người theo dõi đã được thể hiện qua những lời chúc tốt đẹp.


Họa sĩ Châu Bảo Sơn (Acie) đã bí mật vẽ một tác phẩm nghệ thuật trừu tương đương đại hoàn hảo, tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật của Mac. Rapper chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: "Cảm ơn Mr. Acie vì món quà sinh nhật tuyệt vời này! Tôi yêu nó!!! Món quà sinh nhật tuyệt vời nhất từ trước đến nay! Điều này khiến tôi nhớ ông ngoại của mình, ông ấy là một họa sĩ thực sự tuyệt vời đi trước thời đại .. Cảm ơn một lần nữa, Acie!"


Học viện Ngoài Kia khóa 2021 - nhóm lâu năm của Mac, những người đã trung thành sát cánh với phong trào Ngoài Kia qua thử thách của thời gian, đã tổ chức kỷ niệm sinh nhật với anh ấy theo một cách đặc biệt.

Thành viên Học viện Ngoài Kia khóa 2021 chúc mừng sinh nhật Anh Mac qua cuộc gọi video. Từ trái qua - từ trên xuống: Chú Bụi, Mighty V, Lil Qun, Anh Mac, AOi, H of NKI, Roychu.


Rap Việt Underground, kênh bậc nhất về các thể loại rap với những rapper tên tuổi của mảnh đất ngầm Rap Việt, cũng chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật đến Anh Mac.
Những nghệ sĩ gạo cội nổi tiếng như Mr. Boomba, Antoneus Maximus, Spyder, LK, Lil' BK, Thỉm Young Uno, cùng với những người bạn GVR như Lil G, Joke D, Tommy Blue, Lil Shady, Lil'CìLee7 đã gửi rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến MAC.


01 Antoneus Maximus

"ÁmụĐ…"


02 LCKing

"Chúc mừng sinh nhật MAC, best of VietRap, tuổi mới đỉnh cao mới nhé homie."


03 Lil G

"Happy Birthday Mac da Beasttt. Chúc Mac sẽ sớm quay trở lại với âm nhạc để mang hào quang cho ae OG!!!! BiG LUV from Germany."


04 Joke D

"Chúc mừng sinh nhật Mac. THỀ vẫn theo hip-hop nhé."


05 Tommy Blue

"Chúc mừng sinh nhật người anh em."


06 Lee7

"Happy birthday em iu MAC babe."


07 Thỉm

"Chúc mừng sinh nhật người anh em MAC nhé."


08 Tetrix

"Sinh nhật vui vẻ nhé Mac uiii."


09 GVR Entertainment

"HPBD Anh Mac 29 tuổi. Chúc anh Mac tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khoẻ, tiếp tục ra nhiều bài nhạc hay."


10 Nuce

"Happy birthday bro."


11 Loc V

"Happy birthday."


12 BK

"Sinh nhật vui vẻ nha người anh em. Wish you nothin' but the best bro."


13 LK

"Chúc mừng sinh nhật em iu."


14 Phutoro

"Chúc a tuổi mới nhiều sức khỏe và nhiều may mắn. Happy birthday anh Mac."


15 Lil Shady

"Hpbd em zai nhé."


16 Lil' BK

"Chúc mừng sinh nhật em zai!"


17 Nuce

"Happy birthday bro."


18 Spyder

"Hpbd em."


19 Pjpo

"Happy birthday a Mac."


20 Đồng PK

"Hpbd cậu Tom, tuổi mới dồi dào sức khỏe làm ăn thuận lợi, âm nhạc đỉnh cao nha!"21 Lil'Cì

"Happy birthday legend! Chúc Mac tuổi mới nhiều thành công mới nhé! Respect!"


22 Hải of NKI

"Chúc mừng D Mac (aka Máy Chém)."


23 J Cơ

"Sinh Nhật vui vẻ nhé bro."


24 Tweecci

"Em chúc Anh Mac tuổi mới thêm vui vẻ yêu đời, ra nhiều nhạc mới và tiếp tục truyền năng lượng tích cực cho mọi người anh nhóooo."


25 Mr.Boomba

"Happy Birthday MAC."


26 Quân Mã

"Chúc mừng sinh nhật bạn tôi."


27 Brytinz

"Happy G day a."


28 Young Uno

"Cmsn e zai tuổi mới rực rỡ phất phần phật nha."


29 Pain of Hazard Clique

"Happy birthday Big Mac! (No bun intended)"


30 Money Mizzle

"Happy birthday buddy."


Những lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook của Anh Mac.


Anh Mac và vợ. Ảnh: Tom Nguyen/Facebook"Cumpleaños feliz!" con gái Anh Mac hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tây Ban Nha. Ảnh: Tom Nguyen/Facebook


Anh Mac đăng lên trang cá nhân chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt từ trải nghiệm trong cuộc sống: "Kỷ niệm ngày ngắn nhất trong năm! Tạm biệt câu lạc bộ 28… Xin chào câu lạc bộ 29." Người hùng Southside tổ chức bữa tiệc ăn uống trong ngôi nhà nhỏ ấm cúng với người vợ xinh xắn và 2 đứa con xinh đẹp, quả là một đêm sinh nhật tuyệt vời.

Comments


bottom of page