top of page
​AD

YelloBoi "Ta Với Đời"

Đây là 1 bài nhạc cũ cũng khá lâu rồi, 1 bài nhịp điệu êm dịu khá tâm đắc nói về cuộc sống của YelloBoi từ khi còn ở Việt Nam cho tới lúc đi Mỹ định cư. Bài rap nói về cuộc đời đã làm gì với một gã khiến gã biến đổi bản thân thành con người khác. Đoạn flow mở bài nghe loáng thoáng hình bóng chúa tể Evil Pimp hoang mang đậm chất underground trong đó.

YelloBoi trước đây là W.S.B. (WeirdoSouthBoiz) hiện đang sinh sống ở San Jose, Bắc Cali. YB chia sẻ biển bên này lạnh chứ không đẹp như Huntington Beach ở dưới LA. YelloBoi rất yêu thích nền văn hoá đa dạng rộng lớn ở California, nơi được coi là thành trì của cộng đồng người Việt Nam. Theo Wikipedia nền kinh tế của California lớn nhất Hoa Kỳ. Bang California xếp hạng là nền kinh tế lớn thứ năm thế giới, trước Ấn Độ và sau Đức.


Tiếp tục con đường solo của riêng mình, YelloBoi đã xoá hết nhạc cũ của mình và muốn tiến tới mới mẻ hoàn toàn. YelloBoi cho biết đang chuẩn bị tung MV "Thứ Tao Muốn", một bài trong mixtape mới. YelloBoi chia sẻ phần lớn flow anh được truyền cảm hứng bởi MAC. VD chính xác là người thầy đầu tiên đã dạy YelloBoi rap trong những ngày thời còn Yahoo. Nhóm bạn thân của anh ở Mỹ hầu như không ai chơi nhạc rap. Đó quả thật là một sự lãng phí.

YelloBoi khát khao được ngày nào đó đem bài này lên show trình diễn với các homeboy ở quê hương Việt Nam có lẽ đó là quá đủ rồi, đổi lại cho những nỗ lực cố gắng ngày đêm thứ 6 đầy buồn tẻ.


Cảm ơn mọi người đã quan tâm lắng nghe! Hãy tham gia dưới phần bình luận nhé mọi người!

Comments


bottom of page