top of page

Acerca de

IMG_5328_edited.jpg
check mark white.png

Anh Mac

NKI Artist of the Year 2021

Giới thiệu

IMG_4415.JPG

Anh Mac, (23/10/1992), từng được biết đến với tên gọi Macthediablo hoặc D of NKI, thành lập Học viện Ngoài Kia tại Mỹ vào tháng 6/2021, chuỗi dự án học thuật miễn phí dành cho cộng đồng hướng đến thay đổi toàn cảnh văn hóa âm nhạc đường phố Việt Nam.

 

Làm việc đồng thời trong thế giới thời trang với thương hiệu NKI Workshop, sự nhạy cảm đến từng chi tiết trong phong cách đổi mới, thông qua việc cộng tác thường xuyên với những công ty và cá nhân sáng tạo bậc nhất trong thế giới rap, từ đó thiết lập tốt các tiêu chuẩn và tạo nên mối liên hệ mật thiết với khán giả.

 

Vào tháng 6/2020, anh đã tự sản xuất bài hát 'VietRap2020' mang tính lịch sử dài 13 phút kết nối cùng với 10 nghệ sĩ xuất sắc tiêu biểu nhất Antoneus Maximus, Lee7, Bình Gold, Lil Shady, Lil' Knight, Young Uno, Gizmo, Rich Choi, Nah & Wowy, điều này đã giúp anh nắm bắt được làn sóng thành công mới trong sự nghiệp sáng tạo của mình.

Ngày 7/4/2022, Anh Mac được bổ nhiệm làm thành viên Ban quản trị và Phó giám đốc điều hành của Genius Viet Rap. Sự xuất hiện đổi mới của nhà sáng tạo NKI cũng như sự gắn bó của anh với lịch sử của nhóm sẽ thể hiện trọn vẹn tầm nhìn xa và tầm ảnh hưởng mang tên GVR, viết nên một trang mới trong lịch sử của ngôi nhà quyền lực do huyền thoại Phương CD thành lập năm 2006, về cơ bản kể từ khi được thành lập đã định hình nên dòng nhạc rap Việt ngày nay.

Hình ảnh