top of page

 

Phòng Kinh doanh/Phát triển Tập đoàn
tại Ngoài Kia, Inc. (Xem tất cả công việc)
Từ xa (Hoa Kỳ, Việt Nam, trên toàn thế giới)

 

Phó Giám đốc, Phát triển chiến lược

Nhà phân tích SEO, Thương mại

Thiết kế dự án, Thương hiệu

Cố vấn (Quảng cáo, Sự kiện, Tiếp thị)

Biên tập viên

Học viên

 

Đối tác kinh doanh, Nhà đầu tư

TẠI SAO CHỌN NGOÀI KIA?

 

Đây là một vị trí cố định, bán thời gian. Công việc này có đủ điều kiện về quyền lợi. NKI tự hào trong việc cung cấp các quyền lợi toàn diện để hỗ trợ tất cả thành viên mọi lúc mọi nơi trong công tác. Bạn có thể tìm thêm thông tin về các quyền lợi của thành viên tại đây.

NGOÀI KIA CAM KẾT

 

NKI cam kết xây dựng một môi trường hòa nhập, nơi mọi cá nhân đều có thể thể hiện tính cách thật và tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ. Chúng tôi nhận ra rằng những câu chuyện, nền tảng, sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đều đến từ những người có đủ trình độ, kinh nghiệm, cam kết phải làm việc liên tục và đòi hỏi sự chú ý bền vững, cũng như thích ứng với những hiểu biết mới và các phương pháp tốt nhất. NKI công khai dữ liệu đa dạng vì trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và lợi ích của thông tin liên lạc. Tìm hiểu thêm về các quyền lợi thành viên của NKI tại đây.

NKI là nhà tuyển dụng cung cấp cơ hội bình đẳng và những ứng viên đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được sự cân nhắc mà không bị phân biệt chủng tộc, giới tính, tôn giáo, khuyết tật, quốc gia, tuổi tác hoặc bất kỳ tình trạng nào khác được bảo vệ bởi luật pháp hiện hành tại địa phương. NKI cũng sẽ xem xét tất cả những ứng viên đủ điều kiện có tiền sử phạm tội theo luật Cơ hội Công bằng hiện hành. NKI cũng cam kết cung cấp các tiện nghi hợp lý như một phần của quá trình nộp đơn cho các ứng viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu gì, vui lòng liên hệ với Văn phòng Tuyển dụng email@nki.vn.

BƯỚC TIẾP THEO LÀ GÌ?


Văn phòng Tuyển dụng của Ngoài Kia sẽ duyệt hồ sơ một cách nhanh nhất. Xin lưu ý rằng nhân viên tuyển dụng sẽ chỉ liên hệ với bạn từ địa chỉ email @nki.vn, không bao giờ liên lạc qua tin nhắn.

Nộp đơn đăng ký gia nhập

nki stars.png
Anchor 1
bottom of page