top of page
​AD

5 Câu Hỏi Với D of NKI

Trong hai năm kể từ album trước "Thư Gửi Những Người Phòng-Ngự Việt Nam", Thomas D đã mở rộng tầm nhìn của anh. Bây giờ anh ấy là một doanh nhân trong lĩnh vực thời trang cao cấp kết hợp phong cách đường phố. Sau khoảng thời gian hoạt động hiệu quả, anh ấy ra Ngoài Kia để chứng minh một điều: rằng Thomas D là một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất thế hệ của anh ấy.

1

Anh có thể cho độc giả một gợi ý về những gì mong đợi từ NKI năm nay?

Cuối năm anh ra album nhạc thứ 2 mang tên ‘Khóc Sau’. Cùng với đó, thành viên gia nhập mới nhất Hào Ngơ (NG96) cũng sẽ cho ra album nhạc đầu tay ‘Khác Biệt’. Mục tiêu của nhóm là chung sức cho ra nhiều tác phẩm hay mới, giữ vững danh tiếng của nhóm nhạc.

2

Anh nghĩ gì về những thành viên đã rời nhóm và điều đó tác động như thế nào đến NKI?

Anh chấp nhận sự lựa chọn gắn bó không lâu dài của những nhân vật đó với nhóm. Thiếu đi một bộ phận trong một chuỗi liên kết gây ra ảnh hưởng không nhỏ, tuy nhiên không gì là không thể thay thế được.


3

Âm nhạc của anh chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ ai?

Kiddy (C3KD) thành viên nhóm GND cũ và là thành viên đồng sáng lập NKI năm 2010. Đến nay anh và Kiddy đã kết hợp hơn 30 bài. Những lời nhạc và ý tưởng của Kiddy giúp anh nhận ra sự thiết thực của Ngoài Kia và vận dụng những ý tưởng đó trong cuộc sống thật hằng ngày.


4

Anh thích chủ đề gì khi đưa vào nhạc của mình?

Những lúc gặp khó khăn và chuyện buồn phiền thì luôn tạo ra niềm cảm hứng và anh luôn tìm cách chuyển hoá những ý tưởng suy tư đó thành giai điệu và lời hát.


5

Triết lý Ngoài Kia của anh là gì?

Ngoài Kia như là một nơi hay một việc mình luôn nghĩ tới nhưng chưa đến hay làm được. Nên anh nghĩ về nó như một ẩn dụ thử thách bản thân mình để hướng đến chinh phục những thứ mới.


Câu hỏi: VŨ HOÀNG NGHĨA

Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page