top of page
​AD

72 Kiddy Đổi Nghệ Danh Trong 'Money Forever'; Lần Lượt Phát Hành Các Ca Khúc Của Mixtape Mới

Kiddy Blaze, rapper trẻ tuổi nhất của NKI chịu ảnh hưởng ban đầu bởi phong cách Cậu 3 Kiddy, đã phát hành ca khúc trong mixtape mới 'Ran San Moi' với nghệ danh mới 72 Kiddy.

Hình bìa ca khúc 'Money Forever' bởi 72 Kiddy.


Người nghe sẽ chìm đắm sau một vài lần nghe 'Money Forever'. Thật đáng kinh ngạc, trong mixtape mới này của Kiddy, anh ấy đã đưa ra một kế hoạch làm giàu nhanh chóng hoàn hảo từ góc nhìn mới mẻ của mình.


Câu chuyện kể về một sai lầm của một cậu bé ở ngoài kia đã trải qua bao nhiêu khó khăn nhưng vẫn giữ được phong cách sống thẳng. Chàng trai trẻ muốn làm điều đúng đắn cho gia đình mình, cố vươn lên từ cơ hội xung quanh— tất cả là vì tình yêu, anh làm điều đó vì tiền và mong được tha thứ. Những gì diễn ra trong bài là một câu chuyện về tham vọng, sự phản bội, và cuối cùng có cả giết người "tặng từng thằng một viên", tất cả đều bắt nguồn từ đồng tiền.Âm nhạc sản xuất bởi Ripray. Bài hát được hòa âm phối khí bởi Brytinz. Video được thực hiện bởi BanC. Kiddy nhận xét về dịch vụ mix đặc biệt của Bry dành cho các nghệ sĩ của NKI: "Cách mix anh Bry chuyên nghiệp lắm."


72 Kiddy. Ảnh: Thai Nguyen/Facebook


Hình tượng con rắn trong hip-hop là không có gì mới. Nhiều rapper đã thể hiện nỗi ghiền của họ về rắn và biến chúng thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng emoji (biểu tượng cảm xúc) rắn xanh trên các phương tiện truyền thông xã hội đã được xuất hiện trong vô số bình luận và thậm chí được quảng bá bằng tiếng lóng. Nhưng Kiddy không phải là người duy nhất bị ám ảnh về rắn. Các nghệ sĩ mới như Young Bo5 và Ozee Kxng từ Darklakgang cũng vừa cho ra mắt bìa bài mới 'My Slime' với hình con rắn đen.


Kiddy giải thích về cái tên 'Ran San Moi' của mixtape đầu tay: "Đó là lúc mình thấy cơ hội đang đến. Quan trọng là có bắt được đúng lúc hay không."Mixtape 'Ran San Moi' của 72 Kiddy sản xuất bởi TopBoyz Recording Studio.


"Bà Rịa là nơi mình được sinh ra và lớn lên, cũng là nơi những anh em đầu tiên chỉ mình cách rap thế nào. Nhưng sau khi qua đây mình mới rap nên mình muốn shout out Bà Rịa bất cứ khi nào có thể. Giống như kiểu đất mẹ vậy. Nhờ team anh Bista mà hip-hop Bà Rịa mới sôi nổi được đến bây giờ."

Trpl5 producer từ nhóm RCDC có nhận xét góp ý với Kiddy đừng cố gắng làm giọng thành như vậy tại nghe nó gượng gượng. Trpl5 cho rằng kiểu màu nhạc Kiddy đang làm bị trùng màu với rapper Young Bo5 nên sẽ có phần thiệt thòi cho Kiddy và góp ý anh nên thay đổi phong cách âm nhạc. Kiddy cảm ơn Trpl5 đã góp ý và cho biết chủ yếu anh ấy đang thực hiện một loại thử nghiệm với tất cả các âm thanh trong mixtape này.


Sau ngày ra mắt bài hát, Kiddy chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân: "Fuck what y'all thinkin', I’m doin my own shit (Mặc kệ bạn nghĩ gì, tôi làm việc của riêng tôi)."


72 KIDDY - MONEY FOREVER | OFFICIAL LYRIC VIDEO


Lyrics:


Có vài chuyện anh từng làm sai nhung anh biet anh song không tồi

Anh còn không tin vào một ai, anh cô độc như rắn săn mồi

Còn nhiều chuyện anh muốn làm lại, nhưng giờ anh không có cơ hội

Anh không muốn phải quay đầu lại, anh đang chơi như rắn săn mồi


Tụi nó muốn, thấy anh rơiiiiii

Nhưng tụi mày đừng cố trông đợi

Tao phải lo mọi thứ xong xui

Rồi đi tiếp chứ tao không lùi


Tụi mày mong kiếm được nhiều tiền

Nhưng tao cần tiền là được liền

Mấy thằng xạo lồn mày nhiều chuyện

Tao sẽ tặng từng thằng 1 viên


Tụi mày mong kiếm được nhiều tiền

Nhưng tao cần tiền là được liền

Mấy thằng xạo lồn mày nhiều chuyện

Tao sẽ tặng từng thằng 1 viên


Cơ hội như viên đắng trên môi

Tao sẽ đớp lấy con như rắn săn mồi

Tao phải kiên định như tảng băng trôi

Thứ mày muốn tao đã có được rồi


Tụi mày muốn tao chết

Nhưng tao không sao hết

Tao vẫn cứ đi lên

Đạp từng thằng mày hết


Tụi mày muốn tao chết

Nhưng tao không sao hết

Tao vẫn cứ đi lên

Đạp từng thằng tụi mày xuống hết


Viên thuốc đắng trong bao khiến anh quên bản thân mình

Anh từng hứa rằng anh không đánh mất bản thân mình

Anh bào chữa lỗi lầm anh sai bằng những câu thề

Anh chắc chắn rằng sau đêm nay anh sẽ trở về

Comentários


bottom of page