top of page
​AD

72 Kiddy Phát Hành EP Mới ‘Youngest Trapper’ Sản Xuất Bởi Top Boys Recording Studio

EP ‘Youngest Trapper’ ra mắt vào thời điểm 72 Kiddy sẵn sàng nổi lên như một ngôi sao sáng và không ngại cho cả thế giới thấy những kỹ năng xen lẫn chiến thắng xuất hiện trong mỗi bài hát.

72 Kiddy, tên khai sinh là Nguyễn Thái Bảo, quê ở Bà Rịa, hiện đang sống và học tập tại thành phố Sydney, Úc. Ảnh: Thai Nguyen/Facebook

SYDNEY, ÚC — Ngày 8/9, 72 Kiddy đã công bố EP mới ‘Youngest Trapper’ bao gồm 4 bài ‘Trust Issue’, ‘Go Hard’, ‘All For The 72’ & ‘Luc Lang (Outro)’, kể câu chuyện về một trapper thực thụ.


Trong suốt hai năm sáng tác, “cậu bé” Kiddy đã khám phá nhiều phong cách khác nhau. EP cuối 'RAN SAN MOI' gây xôn xao đầu năm nay là một cái nhìn mạnh mẽ về tâm lý bối rối, cũng như kỷ niệm 2 năm hoạt động với tư cách là một trong những rapper trẻ tham gia sân khấu Học viện NKI lâu bền nhất.EP ‘Youngest Trapper’ đưa sự tự tin khôn ngoan của Kiddy lên biểu lộ đầy đủ. Rõ ràng anh ấy đã có một năm hoạt động hiệu quả nhất, mang lại cho chúng ta nhiều tác phẩm hay về cuộc sống và tình yêu của chính anh ấy với nhiều chủ đề thường xuyên của thế giới.


Đĩa đơn đầu tiên là ’Trust Issue’, và đó là một bài hát rap du dương, hấp dẫn, ngắn gọn, được thúc đẩy bởi âm thanh dây đàn theo tâm trạng phương Đông. “Một câu chuyện có thật,” Kiddy chia sẻ điều khán giả sẻ tìm thấy trong EP lần này. “We all in the trap.”‘Go Hard’ có năng lượng cao, thân thiện với sự hỗ trợ bởi đồng nghiệp Danny C, chứa đựng lời bài hát khao khát, như tiết lộ tham vọng được vươn lên. 72 Kiddy nâng cao thành tích với mọi bản nhạc mà anh phát hành, mang đến những đoạn rap dữ dội và lôi cuốn qua quá trình sản xuất bùng nổ, kịch tính.“Thật ra ‘Go Hard’ là trong EP đầu tay ‘Ran San Moi’ của mình. Mà lúc đó mình với Danny C có hiểu lầm rồi không release bài đó nữa,” Kiddy chia sẻ sau mâu thuẫn giữa anh với Danny C, cả hai quay trở lại trong ca khúc ‘Go Hard’ thông qua sự kết nối của Mighty V.Kiddy lần đầu tiên chứng kiến ​​cảnh bạo lực thành phố bến cảng tráng lệ trên vùng đất ven đại dương khi mới mười sáu tuổi. Đó là nơi nhiều thanh thiếu niên la cà, vốn đã mang gánh nặng nghèo đói, bước vào tuổi trưởng thành và chịu đựng nỗi đau tâm hồn.


Trong ‘All For The 72’, rapper tuổi teen ở Sydney quyết cam đoan sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đạt được mục tiêu bằng cách đến trường và học tập chăm chỉ, tiếp xúc với cả hai mặt của cùng một đồng xu, để một ngày nào đó anh ta có thể trở về quê hương của mình, đề nghị sự giúp đỡ có hiểu biết mà anh ta đã có được từ lâu.
Kết lại bằng outro cá nhân hơn, một đoạn trò chuyện qua điện thoại giữa 72 Kiddy với rapper Lục Lăng của nhóm G5R.Kiddy luôn biết lựa chọn tốt những người cộng tác và điều đó vẫn đúng trong EP này. Những nghệ sĩ như vậy đều làm một công việc là giúp anh ấy hướng đến thể hiện cung bậc cảm xúc liền mạch của bài hát. Mô tả về phong cách âm thanh, Kiddy cho biết anh luôn muốn bài nhạc được có năng lượng nhất có thể nên lúc sáng tác cứ thả cảm xúc trôi vào vần câu. Không ngừng nghỉ, Kiddy tiếp tục đặt ra mục tiêu đầu năm sau sẽ trở lại với một EP mới tầm 7-8 bài mang hơi hướng “scammer”.


EP ‘Youngest Trapper’ của 72 Kiddy.


Tracklist


Trust Issue

Go Hard ft. Danny C

All For The 72

Luc Lang (Outro)


Tracklist EP ‘Youngest Trapper’ của 72 Kiddy.

Yorumlar


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page