top of page
​AD

72 Kiddy Ra Mắt Thương Hiệu Thời Trang Forever Long Dien

Rapper trẻ sống tại Úc giới thiệu một thương hiệu thời trang hoàn toàn mới cùng bộ sưu tập bao gồm các mặt hàng thời trang đường phố chất lượng.


Ngày 28/6, rapper từ NKI thông báo trên Facebook vừa ra mắt thương hiệu thời trang Forever Long Dien lấy cảm hứng dựa trên huyện Long Điền ở thành phố Bà Rịa, quê hương của chàng rapper trẻ.


“Hi anh em, mình là 72 Kiddy. Mình có mở một store tên là Forever Long Dien để chia sẻ những sản phẩm mang tính đường phố nhất cho anh em,” Kiddy chia sẻ về khai trương thương hiệu.72 Kiddy quyết định theo đuổi thể loại drill rap, tự xưng là “Hoàng tử nhạc Drill”. Anh ấy cũng tỏ ra vô cùng thích thú với những thiết kế thời trang mang phong cách cực ngầu của Trapstar — thương hiệu thời trang đường phố từ Vương quốc Anh và tự làm mẫu trong các buổi chụp hình tại nhà.


“Collection đầu tiên sẽ là 4 sản phẩm T-Shirt, Trucker Hat, Premium Sets và Phone Case,” 72 Kiddy giới thiệu.


Dòng phiên bản giới hạn bao gồm áo thun, áo tay dài, mũ và phụ kiện tông màu đen và trắng đậm chất — tất cả đều do chính Kiddy thiết kế.


Sản phẩm có giá cả phải chăng, dao động từ $9 (212.000đ) đến $32 (750.000đ) và dành cho cả nam và nữ đều có thể mặc được.“Inbox mình hoặc page trên để lấy mã giảm giá 20%. Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ. Thanks y’all,” Kiddy đề nghị 5 người theo dõi đầu tiên nhắn tin cho anh ấy để được nhận ưu đãi giảm giá mua sản phẩm.


Trở lại sau một thời gian tạm ngừng âm nhạc, lần này 72 Kiddy mang theo biệt danh mới “Certified Trapper” được in đặc trưng trong các sản phẩm.


Khi được hỏi điều gì đã khiến anh ấy muốn tạo ra thương hiệu thời trang này, 72 Kiddy chia sẻ với Tạp chí Ngoài Kia rằng anh muốn tập trung vào quần áo bên cạnh âm nhạc.Dưới đây là 4 sản phẩm đầu tiên của bộ sưu tập.


“Dragons Of Long Dien” Ultra Cotton Tee - $22“100% from the streets of Long Dien.”

  • Chất liệu: 100% cotton

  • Kích cỡ: Small, Medium, Large, X-Large“Live By The Knife, Die By The Knife” Crewneck Sweatshirt - $32“Live by the knife, die by the knife.”

  • Chất liệu: 50% cotton, 50% polyester

  • Kích cỡ: X-Small, Small, Medium, Large
“Long Dien” Phone Case - $9“Built for the streets, made for greatness.”

  • Vật liệu bền chống va đập

  • Tấm bên trong bằng cao su silicon

  • Hỗ trợ sạc không dây
“Certified Trapper” Trucker Hat - $19“Certified Trapper.”

  • Chất liệu: Mặt trước làm từ 100% polyester foam, phần sau làm từ 100% nylon mesh

  • Một kích cỡ phù hợp với tất cả

Bộ sưu tập Forever Long Dien hiện có bán tại www.foreverlongdien.myshopify.com và được vận chuyển trên toàn thế giới.

留言


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page