top of page
​AD

72 Kiddy Viết "Thư Cảm Ơn" Gửi Đến Anh Mac, Học Viện Ngoài Kia, Young Bo5, Bry và Những Người Hâm Mộ

Để kỷ niệm việc phát hành thành công album RAN SAN MOI của mình, 72 Kiddy đã viết một lá thư chuyên nghiệp để cảm ơn người bạn cùng nhóm Anh MacBry, và cộng tác viên tuyệt vời Young Bo5 từ Darklakgang đã hỗ trợ trong suốt giai đoạn đầu ra mắt.

Ảnh minh họa bởi 72 Kiddy.


Vào lúc 3 giờ 6 phút sáng ngày 9 tháng 4 năm 2022, 72 Kiddy đã đăng tải hình ảnh "thư cảm ơn" kèm theo dòng chú thích "Có thể sẽ gặp anh em ở Việt Nam thật sớm", đây là một tin hấp dẫn đối với các fan ở Việt Nam vì Kiddy đang sống và học xa ở thành phố Sydney, nước Úc. 72 Kiddy viết:"Special thanks to the people who always support me no matter what, thank you Anh Mac, the Ngoaikiaers, NKI Academy, Young Bo5 aka Young VVS, Bry and a lot of you guys out there I cannot mention. And again, thank you for supporting me, I am grateful to have you all as my fans, love."

"Lời cảm ơn đặc biệt đến những người luôn ủng hộ tôi dù có chuyện gì đi nữa, cảm ơn Anh Mac, các Ngoaikiaers, Học viện NKI, Young Bo5 aka Young VVS, Bry và rất nhiều bạn mà tôi không thể kể đến. Và một lần nữa, cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi, tôi biết ơn vì có tất cả các bạn là người hâm mộ của tôi, tình yêu."


72 Kiddy. Ảnh: Thai Nguyen/Facebook


Đã gần một năm trôi qua khi cậu bé 15 tuổi lúc đó là Kiddy Blaze được đội trưởng Danny C dẫn dắt tham gia cộng đồng Học viện Ngoài Kia, lúc đầu thực sự không biết là ai, nhưng cậu đã được chọn là thành viên trẻ có tiềm năng giá trị nhất trong nhóm. Sau đó cậu ấy rời nhóm GameBoyz Culture và bắt đầu với tư cách là rapper toàn thời gian cho NKI, nơi cậu ấy có được sự tự tin to lớn, đủ để nói về việc cậu mở đầu cho các show nhạc rap.Cậu ấy tập trung vào việc rèn luyện môn nghệ thuật của mình, dành hàng giờ đồng hồ để học các kỹ năng mới khác nhau, từ thiết kế đồ họa nơi cậu ấy dần dần bước vào lĩnh vực 3D, đến tạo beat nhạc của riêng mình bằng cách phối lại mẫu các tệp âm thanh trực tuyến miễn phí, và phác thảo sáng tạo ý tưởng mới cho các dự án tiếp theo, 72 Kiddy tự mình làm tất cả. Sau 2 năm rưỡi, 72 Kiddy giải thích rằng cậu ấy đã sẵn sàng trở lại Việt Nam cho một chuyến thăm quê hương và nâng sự nghiệp âm nhạc của mình lên tầm cao mới.

Thẻ:

bottom of page