top of page
​AD

Anh Mac Trưng Bày Dây Chuyền Kim Cương ‘Ngoài Kia’ 3 Tông Màu

Anh Mac tiết lộ mẫu dây chuyền kim cương mới nhất của mình trên Instagram vào thứ Ba.

Dây chuyền vàng kim cương NKI. Ảnh: Anh Mac/Instagram

Ngày 27/9, MAC đã chia sẻ một đoạn video về trang sức dây chuyền NKI trên Instagram với đoạn nhạc từ bài hát mới nhất ‘Outside Making Money’ của RoneTwy.


Nhiều người đã khen ngợi và chia sẻ hình ảnh dây chuyền trên trang của họ như một cử chỉ đánh giá cao và thể hiện mong muốn được chạm vào nó một lần.

Phần mặt dây chuyền được làm bằng vàng 10k, nặng 51g (chiều dài 510mm, chiều ngang 9.5mm) kết hợp với dây chuyền kim cương cuban vuông bằng vàng 10k nặng 86g. Móc khóa của dây chuyền được bao quanh kim cương trắng ngập tràn thể hiện rõ sự thành đạt trong một năm qua của Học viện Ngoài Kia. Toàn bộ dây chuyền và mặt dây chuyền được hoàn thành hơn 2.200 viên đá (kim cương VS1/SI1 nước E/F) cài đặt bằng tay tỉ mỉ cho ra màu sắc tương đồng, tổng cộng khoảng 20 carat.


Sản phẩm mới bày tỏ sự tôn kính đối với di sản NKI, đây là mẫu trang sức đầu tiên được sản xuất mang logo của tập đoàn. Mặt dây chuyền, được làm theo kiểu logo "Go In" màu trắng-đen-vàng nổi tiếng do cựu thành viên NKI Chjuljnh thiết kế.


Chỉ có duy nhất một dây chuyền kim cương NKI được làm đến nay; nó đã được trao cho Anh Mac cho giải thưởng thành tựu trọn đời và sẽ ở lại với anh ấy cho mục đích lưu trữ. Theo một nguồn đáng tin cậy, tổng giá ước tính cho tác phẩm được thực hiện có giá khổng lồ là 15.000 USD.Món đồ trang sức mặt dây chuyền “lấp đầy 20 carat kim cương tròn khác nhau - kim cương trắng, kim cương vàng và kim cương đen” được sản xuất bởi công ty Orr's Jewelers có trụ sở tại thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Dây chuyền, mất 2 tháng để chế tạo, đã được giao cho Mac vào mùa hè.


“Nothing feels good anymore ... It cost me everything,” MAC chú thích trong phần hình ảnh. (“Không còn gì cảm thấy tốt nữa ... Tôi phải trả giá bằng mọi thứ.”)


Câu nói này của MAC biểu thị một thực tế rằng một khi một người buộc phải theo đuổi một thứ giá trị vật chất đắt đỏ nhất định, thì người đó sẽ không bao giờ nếm trải được hạnh phúc trọn vẹn nữa.


Mẫu dây chuyền NKI sẽ được trao tặng như giải thưởng thành tựu và Nghệ sĩ của năm tiếp theo thậm chí có thể sở hữu mẫu chuỗi riêng của họ. Một số mặt dây chuyền vàng NKI trước đây, có màu vàng trắng và rose gold, thuộc sở hữu độc quyền của Đội trưởng DannyC, 72 KiddyAOi.“Không phải để bán, chỉ dành cho thành viên,” trang Ngoài Kia viết, trả lời cho câu hỏi về việc mua dây chuyền.


Trở lại vào tháng 4 khi MAC trở thành nhà quản lý GVR với tư cách là phó giám đốc điều hành nhóm mới — một thỏa thuận được chỉ đạo bởi Lee7, Mac đã giải thích rằng anh ấy đang “đích thân thực hiện” các mục tiêu tin tức trực tuyến của mình trong năm nay.

Comentários


bottom of page