top of page
​AD

BK Dành Tặng Món Quà ‘XXL’ Cho Sinh Nhật Lần Thứ 48 Của Hip-Hop

HÒA BÌNH - YÊU THƯƠNG - ĐOÀN KẾT - VUI VẺ là khẩu hiệu của TAGz.

BK. Ảnh: Võ Hồ Hải/Facebook


SÀI GÒN — XXL là bài thứ 3 trong mixtape mới của BK, nhân vật chính của TAGz. Như đã hứa, XXL là món quà của TAGz dành tặng cho sinh nhật lần thứ 48 của Hip-hop.


Sản phẩm là sự kết hợp phá cách giữa American Hip-hop cùng với chất nhạc đường phố thuần túy Việt Nam - Bolero. Cộng với sự khéo léo của producer ThomasD chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm chất lượng đúng với tên gọi "quá cỡ".


"Đây là món quà cũng như một lời xin lỗi dành cho Hip-hop vì đã để nó rời xa cuộc sống của tao quá lâu như vậy," BK chia sẻ cảm nghĩ qua buổi ra mắt trên trang cá nhân.


Ai là người đã đưa BK vô rap?


Người đưa tui vô rap là MAC đó. Năm 2008, có thằng bạn tối ngày nó cho tui nghe nhạc MAC quài. Rồi 2 anh em tập tành viết. Ở Sài Gòn quận 3, đường Lý Chính Thắng, khu Tân Định Trần Quang Khải. Tui ở đây đó giờ. Rồi cũng tập tành chơi xong mãi đến 2009 VD mới cho làm artist trong GoDz. Sau này anh em không vui nhiều chuyện, tui mới lôi Acy, DatManiac ra lập G-Family. Rồi tui bỏ chơi từ năm 2011. Chỉ có gặp thì anh em chào nhau 1 2 chai bia vậy thôi.


Từ lâu không thấy ai lên nắm giữ GoDz tiếp nhỉ? Hay là BK lên đi?


GoDz nó chỉ còn cái danh thôi, nhưng VD thì bất tử. Không được bro ơi. Tui dù có giỏi cũng không dám, huống chi tui nghĩ mình rap có căn bản thôi chứ không dám nói đã hay. Tui chỉ shout out VDGoDz trên nhạc chứ không dám thay thế VD.


Cách mà bài The Alley Gangz ra đời?


Tui viết nó cách đây 1 tháng. Sau bao nhiêu năm bỏ hip hop rồi đi làm đủ thứ nghề. Nhưng cuối cùng tui nhận ra có lẽ việc tốt nhất mà tui có thể làm là rap. Tui không hy vọng mình sẽ thay đổi được điều gì to tát, chỉ muốn mọi người biết rap mà anh em mình từng chơi là như thế nào. Với 1 phần cũng để tri ân VD những gì ảnh đã dạy tui. Không có VD thì không có BK đâu bro.


Dự án trong tương lai gần?


Tui đang làm mixtape, tính làm dạng USB nhưng sẽ bỏ hộp như băng cát xét. Tui đặt tên sẵn luôn rồi, "Phát Biểu Linh Tinh Killin' Hiphop".Chúc TAGz team hoàn thành tốt những dự án của mình. Cùng đón chờ những điều bất ngờ sắp tới từ BK. Quyết tâm đặt mua 1 album của BK khi sản phẩm ra đời.

Thẻ:

bottom of page