top of page
​AD

Cảnh Sát Bác Bỏ Tin Đồn Về Người Ngoài Hành Tinh Ở Trung Tâm Mua Sắm Miami

Các báo cáo về người ngoài hành tinh cao 3 mét tại một trung tâm mua sắm ở Miami đã bị bác bỏ sau khi hàng chục xe cảnh sát xuất hiện tại trung tâm mua sắm vào ngày đầu năm mới.


Khi cảnh sát được điều động đến Chợ Bayside ở Miami, Florida vào ngày đầu năm mới, không ai có thể đoán trước được câu chuyện sẽ thay đổi như thế nào.


Trong khi cuộc gọi ban đầu đến từ người dân cho biết thanh thiếu niên đang bắn pháo hoa trong trung tâm mua sắm ngoài trời, thì tin đồn nhanh chóng bắt đầu lan truyền rằng chính người ngoài hành tinh cao 3 mét là nguyên nhân gây ra vụ náo loạn.Khi mạng xã hội tràn ngập các thuyết âm mưu và những trò đùa, cảnh sát ở Miami đã phải giải thích cho đám đông đang sợ hãi chính xác chuyện gì đã xảy ra.


Cảnh sát nói không có người ngoài hành tinh ở trung tâm thương mại Miami


Các cáo buộc về người ngoài hành tinh xuất phát từ một bài đăng lan truyền trên X nói rằng các nhân chứng của vụ việc đã tuyên bố rằng “những sinh vật bóng tối cao 8 - 10 feet đang bị con người bắn, trong khi những người khác bỏ chạy”.


Những nỗi sợ hãi bắt đầu bùng lên khi một người trong phần bình luận của bài đăng phóng to đoạn phim từ trung tâm thương mại và chỉ ra thứ có vẻ là một sinh vật màu xám.


Trong khi những báo cáo này chắc chắn gây hứng thú cho những người đam mê UFO, thì cảnh sát Miami đã giải thích những cái bóng này thực sự là gì.
“Những gì nhìn thấy trong clip này là bóng của ai đó đang đi bộ. Nếu bạn nhìn vào phần dưới của cái bóng, bạn có thể nhìn thấy người đó. Không có sinh vật nào,” người phát ngôn của Sở cảnh sát Miami cho biết.


Tất nhiên, lời giải thích đó đã không làm hài lòng cư dân mạng, những người đã lùng sục đoạn video gốc và cũng đang thắc mắc tại sao Sở cảnh sát Miami lại điều động hơn 60 xe cảnh sát để xử lý một số thanh thiếu niên ồn ào.


Tuy nhiên, phản ứng này là do sự hoảng loạn lớn dường như xảy ra vì pháo hoa, ban đầu được cho là có thể có tiếng súng, cũng như hành vi của những kẻ gây rối.


Cảnh sát đã bắt giữ bốn người liên quan đến vụ việc này, những người đang phải đối mặt với các tội danh bao gồm trộm cắp, trộm cắp lớn, bạo hành và chống lại cảnh sát.
Comments


Không bao giờ bỏ lỡ bản tin mới

Đăng ký nhận thư từ Ngoài Kia

Cảm ơn bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ sớm.

bottom of page