top of page
​AD

Chào Mừng Anh Fire Gia Nhập GVR

Tối hôm qua ngày 19/5, rapper Anh Fire đã chính thức trở thành nghệ sĩ hip-hop của GVR trong sự đón tiếp của Lee7, Anh Mac, LilG và LT. Cùng làm quen với nghệ sĩ mới thôi nào!

Ảnh minh họa bởi Dương Lam Giang.


Đối với những bạn theo dõi GVR, chắc đây cũng không phải là cái tên quá xa lạ, bởi Anh Fire đã là homie ruột của GVR suốt hơn 1 năm qua. Anh đã liên tục cho ra những sản phẩm hợp tác cùng các nghệ sĩ GVR trong năm 2021 như 'Đã Đến Giờ Vào Việc' feat LT sản xuất bởi HungPhuc, 'Showtime''Tiktok Rollie' feat với Lil G, hay xa hơn nữa, các bạn có thể đã được nghe Anh Fire trong track 'Bỏ Rap' feat chung với Anh Mac, Lil'Cì, Gizmo từ năm 2020.


ĐÃ ĐẾN GIỜ VÀO VIỆC - Anh Fire x LT Midside (Prod.HungPhuc)Lil´G x Anh Fire x Dablo. - Showtime


CẢM XÚC TAO ( MY VIBE ) - Anh Fire x Antoneus Maximus ( LONG MỘNG GÀ ) x Prod.HungPhuc


Một số bạn có thể lại thắc mắc Anh Fire từ đâu đột nhiên xuất hiện, từ trên trời rơi xuống chăng? Không phải thế đâu! Theo như Anh Fire từng chia sẻ (đã được đăng trên fanpage), cách đây khoảng chục năm, anh cũng là một fan GVR như chúng ta vậy.


Anh Fire. Ảnh: Trần Phương/Facebook


Năm 2016, Anh Fire trở thành rapper của NKI - hiện đang là đồng minh thân thiết với GVR.Tháng 11/2020, Anh Mac gia nhập GVR và cũng là thành viên của NKI, từng nói sẽ mang đến một số tài năng mới, nghệ sĩ mới, và chính anh là người đã giới thiệu Anh Fire vào GVR.


Tháng 12/2020, Lee7 đã yêu cầu muốn có được Anh Fire về nhóm GVR [thông tin độc quyền từ Tạp chí Ngoài Kia]. Nếu không để ý hãy mở lại track 'Đã Đến Giờ Vào Việc', bạn sẽ nghe câu "Kiếm được thêm việc làm, Lee7 nói nhạc mày rất gắt / Made in Việt Nam, trị giá này của mày rất đắt". Đích thân Lee7 đã kết nối Anh Fire với LT và hỗ trợ 2 anh em từ làm nhạc đến artwork.


Sự ủng hộ không chỉ dừng ở đó, tháng 2/2022 Lee7 đã đề cử Anh Fire là Artist of the Year tại NKI Music Awards 2021, cho thấy anh đánh giá cao những đóng góp của Anh Fire trong nhạc rap. Đây không phải là ý kiến chủ quan của Lee7, vì cả Lil G trong quá trình hợp tác cũng đã nhìn nhận tài năng và nhiệt huyết đúng như cái tên Anh Fire. Vậy là các bạn có thể yên tâm rằng GVR không hề biến chất mà càng ngày càng chất lừ nhé!


Anh Fire và Bà Tưng. Ảnh: Trần Phương/FacebookAnh Fire đang lên kế hoạch thực hiện EP. Đây có lẽ sẽ là cơ hội để anh đem đến không chỉ những nét đặc trưng của mình mà còn những màu sắc âm nhạc mới lạ so với trước đây. Hi vọng nghệ sĩ mới sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới, và cũng hi vọng GVR sẽ mang lại cho Anh Fire những trải nghiệm cần thiết để hoàn thành EP sắp tới cũng như những chặng đường sau này. Hãy đồng hành với nhau nhé!


𝐖𝐞𝐥𝐜𝐨𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐟𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲

bottom of page