top of page
​AD

Eoauci Rời Học Viện Ngoài Kia

Eoauci trở thành thành viên có khoảng thời gian ngắn nhất trong nhóm sau 3 tháng gia nhập.

Eoauci. Ảnh: Tấn Lộc

Ngày 21/9/2022, Học viện Ngoài Kia quyết định tôn trọng nguyện vọng rời nhóm của Eoauci để tập trung vào sức khỏe tinh thần của anh ấy.


Eoauci cảm thấy có trách nhiệm và vô cùng tiếc nuối vì đã rời nhóm và để mọi người thất vọng. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố trước khi rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm: "Tạm biệt và cám ơn mọi người đặc biệt là Anh Mac thời gian qua đã giúp đỡ em, đến lúc em tập trung phát triển bản thân và tập trung vào công việc, mọi thứ khiến em bận rộn và nản chí quá. PEACE."Đêm thứ Ba, Eoauci lên trang mạng xã hội của mình và chia sẻ một dòng trạng thái biểu cảm rằng anh ấy cảm thấy "vô dụng".


Từ khi tham gia nhóm, Eoauci đã tích cực phát hành các sản phẩm âm nhạc, với hầu hết các bài đều có giai điệu khá thú vị và phong độ ổn định. Anh ấy vừa phát hành một bài hát mới 'TRAPPIN' ON THEM' với YUNGBIN & YOUNGOUT một ngày trước khi thông báo rời nhóm.


"Tôi vừa phỏng vấn anh ấy cách đây vài giờ, anh ấy nói điện thoại của anh ấy bị hỏng nên sẽ gửi cho tôi một số hình ảnh cho bài báo giới thiệu ca khúc mới của anh ấy sớm, mọi thứ đều ổn. Và sau đó anh ta chỉ nói lời tạm biệt và nghỉ việc," Anh Mac bình luận đầy ngạc nhiên, một phần thất vọng, kể lại rằng Eoauci đã cam kết như thế nào khi gia nhập vào tháng 6, và yêu cầu tất cả các thành viên đưa ra ý kiến ​​của họ về vấn đề này."Eoauci, không đưa ra rõ lý do hay nguyên nhân, nói như thể việc ở lại nhóm đã ảnh hưởng và gây thêm tiêu cực cho anh ấy, trong khi cuộc sống cá nhân và việc tham gia các hoạt động nhóm hoàn toàn có thể xảy ra đồng thời," Mac nói mục đích của việc thành lập nhóm vào đầu năm 2021 chính là để giúp các nghệ sĩ trẻ cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khó khăn đó.


Các nghệ sĩ trẻ độc lập thường phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống, do thiếu kinh nghiệm nên đôi khi bối rối có thể dẫn đến suy sụp bản thân. Một số thành viên đồng ý điều này khá phổ biến.


Các thành viên trong nhóm đã gặp gỡ và thảo luận về việc thay đổi chính sách tuyển dụng, chuẩn bị cho khóa 2023 năm sau. Nhóm đang bước vào giai đoạn của vòng gửi hồ sơ cho Giải thưởng Âm nhạc NKI cuối năm. Các thành viên bắt đầu luyện tập âm nhạc cho buổi biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến chương trình tuyệt vời cho cộng đồng chặt chẽ.

Comments


bottom of page